Đông Nhi, Sơn Tùng, Chi Pu khiến fan phát sốt với 3 vị trí quán quân tuần
22:26:27 - ngày 17, tháng 09, năm 2016 (FLYPRO - ADMIN)
Tin nổi bật
Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu

Đông Nhi, Sơn Tùng, Chi Pu khiến fan phát sốt với 3 vị trí quán quân tuần
 

 “The Remix” lại bùng nổ với 2 quấn quân tuần

Với chủ đề Cuộc sống mới, kỉ nguyên mới trong liveshow 3 của tổ chức sư kiện The Remix đã xướng tên Đông Nhi, Sơn Tùng M-TP lên vị trí đầu bảng.

 “The Remix” lại bùng nổ với 2 quấn quân tuần

Chi Pu lên ngôi tại “Bước nhảy hoàn vũ” với bày nhảy chiến tranh

Ninh Dương Lan Ngọc và Angela Phương Trinh đã có phần trình diễn khá thành công trong liveshow 5 Bước nhảy hoàn vũ với chủ đề Điệu nhảy kết hợp với số điểm đạt được là 38. Tuy nhiên, chiến thắng chung cuộc trong tuần này là Chi Pu với số lượng tin nhắn bình chọn áp đảo.

cung cap nhom mua

"Vietnam's Got Talent" với Bán kết ngập tràn màu sắc dân gian

7 tiết mục mới đã trình diễn những tiết mục hấp dẫn trong bán kết 6 Vietnam’s Got Talent. Bên cạnh anh chàng Lê Xuân Tùng với biệt tài nặng tò he, nút vàng của Hoài Linh cùng nghệ thuật sắp đặt ánh sáng Văn Tự, Gia Phúc Tự - nhóm võ Bình Định, cô gái dân tộc Bùi Thị Hạnh và anh chàng khiếm thị Hà Chương cùng bài dân ca Bình-Trị-Thiên là 5 tiết mục đậm chất dân tộc, 2 tiết mục còn lại mang tới không khí tươi trẻ, sôi nổi: bé Bích Ngọc với "Let It Go", nhóm Parkour Gia Đình Bong Bóng.

"Nút vàng" của danh hài Hoài Linh

Chuyện ngoại tình và Táo quân khiến khán giả cười nghiêng ngả

Trong tập 9,10 của Hội ngộ danh hài 2015 vừa qua, bộ ba Việt Hương – Chí Tài – Hoàng Phi cùng với Trấn Thành – Thu Trang – Trường Giang đã mang lại tiếng cươi rộn rã cho khán giả với 2 tiết mục trên sân khấu nghiêng. Sân khấu thêm phần sôi động cuốn hút khi có sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiêng như Hồ Ngọc Hà, Cao Thái Sơn, Thủy Tiên.

cung cap MC

Minh Khang bật khóc vì sinh nhật bất ngờ có vợ

Với sinh nhật bất ngờ trong tập 15 “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” cho bố Minh Khang là cuộc hội ngộ của 4 thành viên gia đình Minh Khang tại Nha Trang. Kết thúc tập 15 là lúc 4 cặp bố con được đưa đến đảo hoang , hứa hẹn những thử thách hấp dẫn , mới lạ trong tuần này.

Minh Khang bật khóc vì sinh nhật bất ngờ có vợ

 

Gửi bình luận đến Đông Nhi, Sơn Tùng, Chi Pu khiến fan phát sốt với 3 vị trí quán quân tuần

Ảnh đại diện
Email thông báo
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích
Có thể bạn quan tâm