Giang Hồng Ngọc lần thứ 3 lên ngôi Quán quân
22:26:27 - ngày 17, tháng 09, năm 2016 (FLYPRO - ADMIN)
Tin nổi bật
Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu

Giang Hồng Ngọc lần thứ 3 lên ngôi Quán quân

Đến với đêm nhạc Rock tổ chức sự kiện The Remix sẽ không có thí sinh nào bị loại do team Sơn Tùng M-TP đã gửi đơn rút lui khỏi chương trình do tình trạng sức khỏe.

Sơn Tùng M-TP là một trong những cái tên hot nhất trong The Remix và việc anh rút khỏi cuộc thi không khỏi làm cho khán giả cảm thấy tiết nuối. Tuy nhiên, tình cảm khán giả dành cho chương trình cũng như các nhóm thí sinh không hề huyên giảm. Ngay khi vừa bắt đầu, khán giả không ngừng reo hò cổ vũ cho các nhóm thí sinh.

Mở màn chương trình với 2 hit nổi tiếng Baby và What Makes You Beatuful Isaac đã mê hoặc các fan lẫn ban giám khảo.

"Mỗi một liveshow là một bước tiến, hình ảnh mới của Isaac gửi đến cho khán giả. Hầu như không hề có chút giảm sút phong độ. Ngày hôm nay, đối với bản thân Hồ Ngọc Hà, hình ảnh Isaac vẫn thế, giọng hát tốt hơn, cột hơi chắc hơn... Không phải vì không hồng, cái nhìn sâu mà Hà ưu ái Isaac. Team Isaac đã rất thành công." - nữ giám khảo Hồ Ngọc Hà nhận xét.

Mang đến liveshow 8 ca khúc kinh điển Still loving you Giang Hồng Ngọc cùng team của mình tiếp tục khẳng định bản lĩnh sau chiến thắng tuần trước.

cung cap ca si

Bản phối của Duy Anh rất tuyệt vời cùng cách nâng giọng hát của giang Hồng Ngọc lúc êm dịu nhưng có lại bùng nổ là những lời khen giám khảo đến team Giang Hồng Ngọc.

Còn nhạc sĩ Nguyễn hải Phong nhận xét phần trình diễn của Giang Hồng Ngọc vừa sử dụng chất lượng nhạc điện tử vừa khai thác được chất rock.

Chuỗi hit nhạc Rock đình đám thế giới và Việt Nam: "The Final Countdown", "It's My Life", "Tìm lại" và "We Will Rock You" được PB Nation thể hiện đầy sôi động.

PB Nation

Tuy nhiên do có quá nhiều ca khúc cùng một lúc nên PB Nation không được đánh giá cao. "Có lẽ là Rock làm con người ta không kiểm soát được." - Lưu Thiên Hương nói.

Với Người đàn bà hóa đá nữ ca sĩ Ngày mai xuất hiện với đầy ấn tượng với mái tóc trắng và bộ trang phục cực kỳ cá tính.

Với phần trình diễn tuyệt với team Tóc Tiên nhận được số diểm tuyệt đối 40 điểm.

Với mái tóc tím Đông Nhi cùng team của mình đã mang đến hit quen thuộc 30 ngày yêu  là một sáng tác rock của chính Đông Nhi.

Tiết mục của cô được giám khảo Lưu Thiên Hương đặc biệt khen gợi về phần trình diễn và chất rock trong bài hát tuy nhiên tổng thể lại không đánh giá cao tiết mục của cô.

cho thue ban nhac

"Đúng như những gì chị Lưu Thiên Hương nói, Rock không phải sở trường của Đông Nhi. Ngày hôm nay, nhờ có chương trình mà Đông Nhi 1 lần nữa được hát lại ca khúc Rock trước kia mình từng viết. Hy vọng không làm mọi người thất vọng." - Đông Nhi "phản pháo" lại góp ý của Lưu Thiên Hương.

MC Nguyên Khang và Hoàng Oanh công bố kết quả liveshow 8. Vị trí số 3 là PB Nation, xếp thứ là team của Đông Nhi cùng với Isaac và Tóc Tiên. Như vậy, đội của Giang Hồng Ngọc lần thứ 3 giành chiến thắng xuất sắc.

 

Gửi bình luận đến Giang Hồng Ngọc lần thứ 3 lên ngôi Quán quân

Ảnh đại diện
Email thông báo
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích
Có thể bạn quan tâm