Giang Hồng Ngọc, PB Nation, Bảo Anh bật mí về show 3 'Hòa âm ánh sáng'
22:26:27 - ngày 17, tháng 09, năm 2016 (FLYPRO - ADMIN)
Tin nổi bật
Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu

Giang Hồng Ngọc, PB Nation, Bảo Anh bật mí về show 3 “Hòa âm ánh sáng”
 

Với chủ đề Cuộc sống mới, kỷ nguyên mới liveshow 3 tổ chức sự kiện The Remix – Hòa âm ánh sáng sẽ tiếp tục diễn ra. Rap, R&B, Trap, Hip Hop, Dubstep là các thể loại mà các team phải thể hiện theo bài toán mà ban tổ chức đặt ra.

Các nhóm sẽ có màn trình diễn vô cùng ấn tượng trong đêm thi này khi lựa chọn những ca khúc đình đám của mình. Với ca khúc Anh muốn em sống sao, Bảo Anh sẽ chiêu đãi khán giả hâm mộ bài hát đã từng gây sôt suốt thời gian dài này. Với một bản hòa âm mới lạ, Bảo Anh sẽ thay đổi màu sắc trẻ trung, năng động của tuần trước thành một tâm trạng buồn khi tập trung vào phần diễn xuất hơn.

cung cap ca si

“Crying Over You” là lựa chọn của Quán quân “Nhân tố bí ẩn” – Giang Hồng Ngọc, ca khúc đã từng gây sốt cộng đồng mạng trong một hời gian dài. Trong liveshow 3 này Giang Hồng Ngọc liều mình khi trải nghiệm với một thể loại mới. khi chọn ca khúc này Giang Hồng Ngọc không khỏi áp lực vì đây là ca khúc hit đã được các fan hâm mộ rất yêu thích và nghe nhiều trên các tranh âm nhạc trực tuyến. Với bản phối mới cùng sự hỗ trợ của 2 người cộng sự tuyệt với của Duy Anh và King Lady nữ ca sĩ hy vọng sẽ tạo nên một điều mới lạ dành tặng cho khán giả.

Team Giang Hồng Ngọc

PB Nation cũng sẽ thay đổi phong cách trong liveshow 2 này. Nếu 2 tuần trước khi nhắc đến PB Nation là sự sôi động, trẻ trung trong những bài hát thì tuần này với ca khúc Đông cuối của Phúc Bồ, nhóm sẽ hướng đến sự nhẹ nhàng và sâu lắng. Ca khúc Đông cuối viết về mùa đông Hà Nội được Remix theo thể loại R&B kết hợp với Dubstep ca khúc sẽ hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ và thú vị cho khán giả.

cung cap nhom nhay

Liveshow 3 chương trình The Remix – Hòa âm và ánh sáng sẽ lên sóng vào lúc 21h, Chủ nhật, ngày 8/2/2015 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 từ Nhà thi đấu Quân khu 7.

 

Gửi bình luận đến Giang Hồng Ngọc, PB Nation, Bảo Anh bật mí về show 3 'Hòa âm ánh sáng'

Ảnh đại diện
Email thông báo
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích
Có thể bạn quan tâm