Hoài Linh được thí sinh Vietnam’s Got Talent vẽ chân dung bằng đất nặn tò he
22:26:27 - ngày 17, tháng 09, năm 2016 (FLYPRO - ADMIN)
Tin nổi bật
Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu

Hoài Linh được thí sinh Vietnam’s Got Talent vẽ chân dung bằng đất nặn tò he

 

Thí sinh Bùi Văn Tự khẳng định nút vàng của Hoài Linh dành cho mình là xứng đáng

7 cái tên ấn tượng trong top 49 đã trở lại trong đêm bán kết 6 tổ chức sự kiện Vietnam’s Got Talent 2014. Khán giả có cơ hội gặp anh Hà Chương từng gây xúc động với ca khúc Cõng mẹ đi chơi, anh chàng tò he Lê Xuân Tùng, nhóm võ Bình Định, cô bé đáng yêu Bích Ngọc, cô gái Bùi Thị Hạnh 16 chàng trai trong nhóm Gia Đình Bong Bóng và anh Bùi Văn Tự trong đêm thi bán kết này.

Trong đó anh Bùi Văn Tự đã được giám khảo Hoài Linh bấm nút chọn thẳng vào vòng bán kết. Điều đặc biệt nhất trong liveshow này là việc tái hiện và tôn vinh nền văn hóa dân tộc và nghệ thuật truyền thống Việt Nam.

Mỗi thí sinh có một đặc điểm và nét thú vị riêng khiên giám khảo và khán giả thích thú, nhưng điểm nhấn của chương trình cũng là phần được trong đợi nhất là chàng trai Xuân Tùng, sự trở lại của anh trở thành tâm điểm chú ý với phần vẽ chân dung của bộ tứ quyền lực bằng đất nặn tò he.

cung cap vu doan

Sân khấu Vietnam’s Got Talent là sân khấu đầu tiên và anh chàng Lê Xuân Tùng cũng là người đầu tiên mang tò he lên sân khấu. Trong vòng loại sân khấu anh chàng tò he này đã dành tặng cho nữ giám khảo duy nhất của chương trình là chân dung của Thúy Hạnh bằng tò he thanh tre. Trong đêm bán kết, chỉ trong tích tắc chân anh đã phô diễn khả năng vẽ tranh chân dung của Hoài Linh trước sự kinh ngạc của khán giả.

Với niềm đam mê tò he của mình cùng ý tưởng tạo hình một bức tranh bằng tò he được ấp ủ từ rất lâu, tuy nhiên Xuân Tùng quyết định bắt tay thực hiện khi đến với vòng bán kết. Với ước mơ làm chủ một phòng tranh tò he thì việc vào vòng bán kết là một bước ngoặc rất lớn để Xuân Tùng đến gần hơn với ước mơ của anh.

Với những tiết mục được đầu tư hoành tráng kỹ lưỡng mang đến cho khán giả những màn trình diễn tuyệt với. Đến chủ nhật tuần sau 2 cái tên bước vòng chung kết sẽ được công bố.

 

 

Gửi bình luận đến Hoài Linh được thí sinh Vietnam’s Got Talent vẽ chân dung bằng đất nặn tò he

Ảnh đại diện
Email thông báo
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích
Có thể bạn quan tâm