Lâm Y Thần và Châu Du Dân yêu nhau trên màn ảnh nhỏ
22:26:27 - ngày 17, tháng 09, năm 2016 (FLYPRO - ADMIN)
Tin nổi bật
Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu

Lâm Y Thần và Châu Du Dân yêu nhau trên màn ảnh nhỏ
 

Đây là dự án do công ty Tân Lệ đầu tư sản xuất, vừa qua dự án điện ảnh này vừa công bố danh sách các diễn viên chính tham gia trong phim. Châu Du Dân và Lâm Y Thần đã thu hút sự chú ý khi vừa xuất hiện với vai trò nam nữ chính trong phim. Được biết đây là đầu tiên hai ngôi sao này kết đôi với nhau trên màn ảnh nhỏ.

Lâm Y Thần

cung cap ca si

Lâm Y Thần và Châu Du Dân sẽ hóa thành một cặp oan gia khắc khẩu từ thông tin của đoàn him cho biết. Lâm Y Thần sẽ hóa thân vào một quý cô xuất thân trong một gia đình bình thường, không xinh đẹp rực rỡ, cũng chẳng thông minh sắc sảo nhưng lại hiền lành và thật thà hết mức có tên là Đỗ La La.

Chính vì thế mà đã hơn 30 tuổi mà Đỗ La La vẫn cô đơn lẻ bóng và liên tiếp gặp thất bại với tình yêu. Đỗ La La đã bày nhiều trò xem mắt chẳng giống ai để đi tìm người đàn ông đích thực cho đời mình. Cuối cùng tình yêu chẳng có nhưng Đỗ La La lại vướng vào những rắc rối dở khóc dở cười do mình gây ra.

Châu Du Dân

cho thue ban nhac

Trong khi đó chàng tài tử Đài Loan Châu Du Dân đã hóa thân vào một quý ông điển trai, thành đạt, tài giỏi và cực kỳ được lòng ngưỡng mộ của cánh chị em phụ nữ có tên là Vương Vĩ. Chang công tử bị La La cuốn hút và yêu cô bất chấp hoàn cảnh sống hai người khá khác biệt.

Trần Bách Lâm

Dự kiến sẽ khởi quay vào tháng 5/2015 Nhật ký tìm chồng của Đỗ La La do đạo diễn An Trúc Gian phụ trách. Trong phim còn có sự góp mặt của Trần Bách Lâm bên cạnh vain am nữ chính của Lâm Y Thần và Châu Du Dân.

Trần Bách Lâm

 

Gửi bình luận đến Lâm Y Thần và Châu Du Dân yêu nhau trên màn ảnh nhỏ

Ảnh đại diện
Email thông báo
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích
Có thể bạn quan tâm