Ngày Nảy Ngày Nay: 'Món ăn Vừa miệng' cho ngày Tết
22:26:27 - ngày 17, tháng 09, năm 2016 (FLYPRO - ADMIN)
Tin nổi bật
Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu

Ngày Nảy Ngày Nay: “Món ăn Vừa miệng” cho ngày Tết
 

Ngày Nảy Ngày Nay là bộ phim mới nhất của Ngô Thanh Vân với tông màu tươi tắn và độ hài hước vừa đủ nó đã tạo thiện cảm cho người xem tong những ngày Tết cận kề. tuy nhiên Ngày Nảy Ngày Nay khiến khán giả cảm thấy chưa đủ để trở thành một bộ phim phiêu lưu – thần thoại đúng nghĩa.

Chuyện phim kể về cuộc phiêu lưu hạ giới của 2 cô tiên Đan Nương (Ngô Thanh Vân) và Tiểu Duyên (Lê Khánh) xuống trần gian để tìm Long Thái Tử được sinh ra từ quả Thiên Ngọc Minh. Cuộc hành trình của 2 cô tiên trở nên khó khăn và bi hài hơn khi họ không được sử dụng phép thuật. Bên cạnh đó bọn quỷ Hắc Mộc Tinh cũng đang giả dạng con người đi tìm Thai tử nhừm diệt trừ hậu họa.

cung cap nhom mua

Ngày Nảy Ngày Nay với những câu thoại dí dỏm có thể lấy tiếng cười của khán giả mà không hề khiêng cưỡng như nhiều bộ phim Việt thường mắc phải. Nhân vật Tiểu Duyên chính là nhân vật trung tâm mang lại tiêng cười cho bộ phim, thậm chí cô còn chiếm luôn đất diễn của Ngô Thanh Vân  và những diễn viên khác.

Lê Khánh sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh cùng khả năng đặc biệt khiến khán giả cảm thấy luôn vui tươi trong mỗi khung hình mà cô xuât hiện, dù có diễn hài hay không. Hoàn toàn trai ngược với đả nữ Ngô Thanh Vân, cô tiên Đan Nương vẫn đánh nhau nhiều, phẫn nộ nhiều nhưng biểu cảm trên gương mặt lại rât ít.

cung cap MC

Từng nổi tiếng vơi vai chính trong Âm mưu giày got nhọn người xem sẽ có dịp hội ngộ với ảo thuật đường phố Petey Majik Nguyễn. Trong vai diễn này, Petey đã đưa chính bản thân vào trong phim đồng thời trình diễn những màn ảo thuật tinh xảo có thể trải lòng với người xem với người xem những nỗi nhọc nhằn của bộ môn nghệ thuật này.

Ngày Nảy Ngày Nay đẫ lôi kéo khán giả ngay từ phút đầu tiên qua những hình ảnh thể hiện cuộc chiến đấu giữa Liên Trì Cung và Ma Giới. Tuy nhiên do phim quá tập trung vào việc gây nên tiếng cười cho khán giả nên những xung đột ấy dần nhạt đi.

Những trận đấu tay đôi thi triển ảo thuật trong Ngày Nảy Ngày Nay với kỹ xảo làm cho người xem mãn nhãn nhưng không thực sự ấn tượng.

Ngày Nảy Ngày Nay vẫn được đánh giá là một phim hài hước có thể chấp nhận được bên cạnh những khiếm khuyết trong phim. Bộ phim thực sự đáng để xem trong không khí mùa xuân rộn rã những ngày cuối năm cận Tết này.

 

 

Gửi bình luận đến Ngày Nảy Ngày Nay: 'Món ăn Vừa miệng' cho ngày Tết

Ảnh đại diện
Email thông báo
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích
Có thể bạn quan tâm