Những bà mẹ đơn thân của Vbiz
22:26:27 - ngày 17, tháng 09, năm 2016 (FLYPRO - ADMIN)
Tin nổi bật
Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu

Những bà mẹ đơn thân của Vbiz
 

Lê Phương

Lê Phương dường như đã đi đến mức của giới hạn chịu đựng khi vạch trần ra những chuyện kinh khủng của người chồng cũ, vì sau những ồn ào trong hôn nhân, người chịu nhiều tổn thương nhất vẫn là nữ diễn viên này. Để kiếm thêm thu nhập nuôi con cô luôn tích cực tham gia đóng phim, diễn kịch nhiều hơn. Thậm chí nữ diễn viên còn rao bán mực rim trên mạng để kiếm thêm. Tuy nhiên nhiều người cũng nhận ra sự mạnh mẽ của cô và sẵn sàng đương đầu với tấc cả để nuôi con khôn lớn.

cung cap ca si

Trương Quỳnh Anh

Sau những ồn ào hôn nhân trong thời gian vừa qua Trương Quỳnh Anh vẫn giữ sự im lặng và tìm được 1 chỗ mới cho 2 mẹ con. Trước những thói trăng hoa và sự vô tâm của Tim dường như 4 năm hôn nhân là 4 năm đầy buồn bã đối với Trương Quỳnh Anh. Vẫn chưa có thể chăc chắn điều gì nhưng những tổn thương của Trương Quỳnh Anh là không hề nhỏ.

Trương Quỳnh Anh và bé Sushi xuất hiện trong sự kiện gần đây

Kim Hiền

Chia tay sau 2 tháng làm cưới cách đây 5 năm của diễn viên Kim Hiền và DJ Phong không khỏi khiến mọi người choáng váng, lý do là cô đã phát hiện chồng mình ngoại tình với bạn mình ngay trong ngày kỷ niệm 6 năm yêu nhau của cả hai. Trong thời điểm đó nữ diễn viên gần như gục ngã, tuy nhiên Kim Hiền đã gượng dậy nhờ sự giúp đỡ động viên của gia đình và bạn bè. Hiện nay Kim Hiền đã có một gia đình mới và một người chồng hết mục yêu thương mình. Tuy nhiên với khoảng thời gian khó khăn đó chắc có lẽ cô sẽ không bao giờ quên được.

cho thue ban nhac

Hiền Thục

Hiền Thục có lẽ là người khổ cực nhất trong tất cả các bà mẹ đơn thân nuôi con trong Vbiz. Cô bắt đầu mang thai bé Gia Bảo năm 18 tuổi, tuy nhiên, khi sinh con được sinh ra cô đã chịu rất nhiều áp lực mà bạn trai cô gần như vô trách nhiệm và bỏ rơi mẹ con cô, cô gần như bị đóng băng trong sự nghiệp trong thời gian này. Lúc đó Hiền Thục phải chấp nhận hát ở những show 30-50.000/buổi khi hoàn cảnh gia đình khó khăn, bô cô thì mang bệnh nặng. Những ngày cày cuốc nuôi con của Hiền Thục là khong dễ dàng. Tuy nhiên, hiện giờ mọi thứ dường như đã dần ổn định với cô và con gái và nuôi con một mình của người mẹ trẻ đối với Hiền Thục là đã đủ để kiêu hãnh rồi.

Hiền Thục và con gái Gia Bảo

Vân Hugo

Năm 2012 Vân Hugo bất ngờ tuyên bố ly hôn sau 4 năm chung sống hạnh phúc với chồng. Không rõ lý do ly hôn nhưng cô gọi đó là nỗi đau có chết cũng phải mang theo, có nhiều thông tin đồn đoán rằng lí do có liên quan đến giới tính của chồng cô. Sau khi ly hôn Vân Hugo cho biết cô phải mất 2 năm cuộc sống mới có thể ổn định lại mọi thứ.

cung cap MC

 

Gửi bình luận đến Những bà mẹ đơn thân của Vbiz

Ảnh đại diện
Email thông báo
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích
Có thể bạn quan tâm