Quyề lực không thua kém nguyên thủ quố gia của Phạm Băng Băng
22:26:27 - ngày 17, tháng 09, năm 2016 (FLYPRO - ADMIN)
Tin nổi bật
Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu

Quyề lực không thua kém nguyên thủ quốc gia của Phạm Băng Băng

 

tổ chức sự kiện

Một trang báo Anh kết hợp với Yougov đã tiết lộ danh sách những người phụ nữ nổi tiếng và quyền lực nhất vào ngày 5/2. Phạm Băng Băng là người đứng thứ 4 trong Top bầu chọn khiến cho nhiều người không khỏi bất ngờ. Cô chỉ xếp sau những lãnh đạo cao cấp của thế giới như Hillary Clinton, Ngô Nghi.

Phạm Băng Băng là nghệ sĩ được đánh giá quyền lực trong danh sách. Phía đại diện của cơ quan bầu chọn cho biết họ đánh giá dựa trên những nỗ lực của cô trong suốt thời gian qua.

cung cap MC

Không những thế ở Phạm Băng Băng còn có cá tính mạnh mẽ sẵn sàng làm đến cùng rất khác biệt so với những nghệ sĩ khác. Cô không ngần ngại sống thật với bản thân khi chỉ trong ba năm gần đây mà nàng Phạm đã 4 lần vác đơn đi kiện với những tội danh khác nhau

Trong một buổi phỏng vấn gần đây nhất nàng Phạm cho biết cô đã bắt đầu nghĩ tới việc kết hôn. Mẫu hình lý tưởng của cô là những người đàn ông thực sự có tài hoa, có trí tuệ, bình tĩnh và vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống chứ không được kiêu căng ngạo mạn, vì sự kiêu căng chỉ là vỏ bọc che đi sư mềm yếu và hèn nhát.

 

 

Gửi bình luận đến Quyề lực không thua kém nguyên thủ quố gia của Phạm Băng Băng

Ảnh đại diện
Email thông báo
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích
Có thể bạn quan tâm