Sao Việt ứng xử như thế nào khi gây tai nạn
22:26:27 - ngày 17, tháng 09, năm 2016 (FLYPRO - ADMIN)
Tin nổi bật
Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu

 Sao Việt ứng xử như thế nào khi gây tai nạn
 

Khoảng 19h ngày 10/2 xe Audi của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã gây tai nạn liên hoàn tông trúng 2 xe khác và một số người trong khu vụ ga chờ sân bay Tân Sơn Nhất để đón nữ ca sĩ. Theo thông tin được biết vụ tai nạn đã làm cho 3 xe hơi bị hư hỏng, 11 người bị thương, được biết người lái xe là cháu nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Lúc xảy ra tai nạn Hồ Ngọc Hà và chồng là doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đều có mặt.

tổ chức sự kiện

Nữ ca sĩ đã chia sẽ sự ngỡ ngàng và bàng hoàng khi chứng kiến vụ tai nạn và hứa sẽ hành động  bằng tinh thần và tracchs nhiệm.

Tháng 8/2014 một vụ tai nạn xảy ra trên đường Trần Quốc Thảo – Nguyễn Đình Chiểu do chiếc xe hơi màu trắng hiệu Marcedes gây ra, do lúc dừng xe mở cửa để bước xuống đường có một cô gái đi xe máy tông thẳng vào cánh cửa xe. Sau khi xác minh, Thanh Hằng chính là người vô ý mở cửa xe gây tai nạn. Theo thông tin cho biết siêu mẫu đã chạy ngay sau đó để tránh sự rùm beng trên báo chí.

Tai nạn do siêu mẫu Thanh Hằng gây ra

Tháng 7/2014 trên đoạn đường Lê Duẩn cắt Nam Kỳ Khởi Nghĩa quận 1 người muẫ Kim Dung đã gặp tai nạn giao thông, sự việc bất ngờ xảy ra khi cô bị một chiếc taxi đâm phía sau, cú va chạm mạnh khiến người mẫu không làm chủ được tay lái và lao lên vỉa hè, đâm vào chậu cảnh bên lề đường.

cung cap MC

Chiếc xe BMW màu trắng của người mẫu Dương Hoàng Yến gặp tai nạn vào cuối năm 2013 tại giao lộ Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Nguyễn Du. Chiếc xe bị va chạm khá mạnh do tốc độ lái xe cao. Tuy vậy, siêu mẫu vẫn phủ định thông tin là do mình điều khiển. Nhưng cuối cùng cơ quan chức năng đã chứng minh được sự thật là chính Hoàng Yến là người điều khiển xe và xảy ra tai nạn này.

chiếc BMW gây tai nạn vào năm 2013

Chân dài đã bị phạt hành chính 10 triệu đồng, xe cô bị tạm giữ 10 cùng với giấy phép bị tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe 60 ngày.

Cuối năm 2012 gần ngã tư Bảy Hiền thuộc quận Tân Bình, trên khúc cua bất ngờ Nguyên Vũ bất ngờ bị lạc tay lái, đâm thẳng vào nhà dân trên xe còn có diễn viên Triệu Tú Trâm. Trong lúc xảy ra tai nạn chiếc xe ô tô còn kéo theo một chiếc xe máy của nột đôi nam nữ đang lưu thông trên đường, nhưng rất may mắn là họ không sau.

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
 

 

Gửi bình luận đến Sao Việt ứng xử như thế nào khi gây tai nạn

Ảnh đại diện
Email thông báo
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích
Có thể bạn quan tâm