Scandal show thực tế Việt đâu là nguyên nhân chính
22:26:27 - ngày 17, tháng 09, năm 2016 (FLYPRO - ADMIN)
Tin nổi bật
Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu

Scandal show thực tế Việt đâu là nguyên nhân chính

Nhắc đến những chương trình thực tế là những tổ chức sự kiện giải trí chất lượng cao thông qua đó có thể tìm kiếm những tài năng mới góp phần nâng cao đời sống tinh thần của khán giả xem đài. Thế nhưng bên cạnh những tích cực nó mang lại, những chương trình thực tế này không chỉ riêng Việt Nam mà còn cả thế giới vẫn thường xuyên vướng phải những scandal làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như hình ảnh của các chương trình.

Dàn xếp kết quả

“Không có chương trình nào không có kịch bản” là quan niệm làm cho các chương trình thực tế rơi vào sự ngờ vực có dàn xếp kịch  bản, không chỉ thế những tác động từ bên trong như mối quan hệ giữa thí sinh và ban tổ chức là một trong những nguyên nhân kết quả cuộc thi bị nghi ngờ.

Mới đây nhất thông tin ca sĩ Tóc Tiên sẽ giữ ngôi vị quán quân trong chương trình The Remix đã gây không ít ý kiến của người xem cùng với fan hâm mộ của nhiều thí sinh tham gia tỏng chương trình. Mà nguyên nhân chủ yếu để có ngôi vị quán quân này là ca sĩ Tóc Tiên là gương mặt đại diện cho nhãn hiệu tài trợ chính của chương trình. Thông tin này gây ảnh hưởng không ít tinh thần của các thi sinh và hình ảnh chất lượng chương trình cũng bị giảm đi.

Scandal dàn xếp kết quả của "The Remix"

Một trong những chương trình hao tốn giấy mực của báo chí về thông tin dàn xếp kết quả này là Giọng hát Việt mùa đầu tiên. Scandal này đã làm giảm đi không ít giá trị, chất lượng của chương trình cùng đó là niềm tin của khán giả với nhà tổ chức cũng giảm đi một mức đáng kể nhưng không thể phủ nhận scandal này vô tình góp phần đưa tên tuổi của chương trình trở nên cực hot.

Giám khảo, MC bị "ném đá"

Trong những chương trình thực tế, giám khảo góp vai trò không nhỏ. Không chỉ đủ chuyên môn đê đánh giá cho điểm thí sinh mà còn thuyết phục cả khán giả xem đài. Tuy nhiên thành phần ban giám khảo chưa thể thõa mãn được số đông trong những show truyền hình thực tế Việt hiện nay.

Hồ Ngọc Hà vô cùng bản lĩnh khi đứng trước sóng gió dư luận

Nhắc đến giám khảo trong những show thực tế Việt có lẽ Hồ Ngọc Hà là cái tên gây nhiều song gió dư luận khi mỗi lần xuất hiện ở vị trí ghế nóng.

cung cap MC

Thí sinh sở hữu cá tính quá mạnh và "dị biệt"

Quán quân Vietnam’s Next Top Model Nguyễn Oanh đã khiến khán giả xem đài không khỏi bức xúc vì tính cách đanh đá, lời nói thiếu trau chuốt, ngữ điệu không phù hợp và thái độ có phần xấc xược của mình.

Trong cuộc thi Cuộc đua kỳ thú có lẽ không thể không nhắc đến người mẫu Trang Khàn từng làm mẻ răng bạn chơi trong cuộc thi khi nóng giận vì cá tính quá mạnh của mình.

cho thue ban nhac

Trogn chương trình The Remix với sự ngông nghênh trên sân khấu Sơn Tùng M – TP bị cho là có thái độ ngôi sao. Chàng ca sĩ gốc Thái Bình bị cho là chảnh chọe, không tôn trọng chương trình khi nhiều lần không tham gia tổng duyệt và bỏ hát.

 

 

Gửi bình luận đến Scandal show thực tế Việt đâu là nguyên nhân chính

Ảnh đại diện
Email thông báo
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích
Có thể bạn quan tâm