Song Joong Ki chưa xuất ngũ vẫn 'đắt hàng'
22:26:27 - ngày 17, tháng 09, năm 2016 (FLYPRO - ADMIN)
Tin nổi bật
Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu

Song Joong Ki chưa xuất ngũ vẫn "đắt hàng"
 

"Tôi sẽ tranh thủ hoàn thành sớm công việc trước khi lên đường nhập ngũ. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả những người đã yêu mến, ủng hộ tôi trong thời gian qua. Bởi vì tôi không thể gửi lời chào tạm biệt tới từng người, nên tôi muốn thể hiện sự biết ơn của mình qua tin nhắn này. Tôi sẽ trở về sau 2 năm nữa và trở lại với một tác phẩm hay. Mọi người hãy giữ gìn sức khỏe nhé!" là mời nhắn của Song Joong Ki trước khi nhập ngũ.

Sức nóng của anh không hề giảm sút dù vẫn còn trong giai đoạn hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

cho thue ca si

Song Joong Ki có khá nhiều quảng cáo được phát sóng trong tháng 8 vừa rồi. Thù lao của Song Joong Ki là mục tiêu khó với tới của những người lính nghệ sĩ trong quân đội.

Bên cạnh đó trong nguồn tin mới đây chàng sói còn là ứng cử viên nặng kí cho vai nam chính của dự án hành động bom tấn mang tên Fist Fighting (tựa khác: Kwon Bob) và vô số lời mời từ các nhà sản xuất phim xứ kim chi.

Trước thông tin này đông đảo khán giả bắt đầu hy vọng anh có một màn comeback hoành tráng sau khi xuất ngũ vào mùa hè năm nay. Tuy nhiên về phía quản lý của Song Joong Ki vẫn đang cân nhắc và chưa có quyết định nào cụ thể.

cung cap vu doan

Nhà sản xuất phim Descendants of the Sun vừa tiết lộ thông tin nam diễn viên này đã nhận được đơn đặt hàng từ biên kịch nổi tiếng Kim Eun Sook ngày 4/1 vừa qua. Đây là biên kịch mát tay đã làm nên hàng loạt tác phẩm tên tuổi như The Heirs, Secret Garden, On Air, Lovers in Paris...

Công ty quản lý của Song Joong Ki cho biết: "Vì thời hạn nghĩa vụ quân sự của Song Joong Ki sắp kết thúc nên chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời mời đóng phim. Cũng như tiết lộ về lời mời tham dự phim điện ảnh trước đó, hiện tại chúng tôi đang xem xét đề nghị từ nhà sản xuất 'Descendants of the Sun' cũng như nhiều dự án khác".

Công ty quản lý Song Joong Ki vừa tiết lộ cách đây ít ngày anh vừa nhận được lời mời đóng phim điện ảnh Fist Fighting (tựa khác: Kwon Bob) đây là một sự án phim được hợp tác bởi Hoa – Hàn với kinh hí đầu tư khủng.

 

 

Gửi bình luận đến Song Joong Ki chưa xuất ngũ vẫn 'đắt hàng'

Ảnh đại diện
Email thông báo
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích
Có thể bạn quan tâm