Sự dễ dãi của The Remix dẫn đến nhiều tranh cãi
22:26:27 - ngày 17, tháng 09, năm 2016 (FLYPRO - ADMIN)
Tin nổi bật
Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu

Sự dễ dãi của The Remix dẫn đến nhiều tranh cãi

Thí sinh vắng mặt vì nguyên nhân chủ quan

Đi qua hơn nửa chặng đường chương trình tổ chức sự kiện Hòa âm gây ra không ít lùm xùm dậy sóng trong dư luận bên cạnh đó ngày càng khẳng định sức hút, quan tâm của công chúng. Trong đó sự vắng mặt thường xuyên của thí sinh tham gia chương trình khiến người xem cảm thấy khó hiểu vì không có bất kỳ thông tin nào được báo trước.

Việc Sơn Tùng M-TP bỏ thi ở liveshow 5 với lý do viêm họng cùng với tình trạng sức khỏe không ổn định giọng ca gốc Thái Bình trở thành vấn đề đáng lo ngại cho BTC chương trình.

Sơn Tùng suýt bỏ thi live show 7

Việc anh không xuất hiện trong tổng duyệt buổi liveshow 7 khán cho khán giả hoang mang cho rằng anh sẽ không tham gia tranh tài. Tuy nhiên sự xuất hiện vào phút chót cùng với điểm bình chọn cao từ khán giả anh bất ngờ đoạt giải Nhóm xuất sắc trong đêm nhạc trở về quá khứ này.

Tương tự trường hợp của Sơn Tùng, liveshow 4 và 7 giọng ca chính của PB Nation – Hoàng Tôn đã vắng mặt đến 2 lần. Điều này gây khó khăn cho các thành viên còn lại trong nhóm trước sự thiếu hụt nhân lực và họ phải tự lực cánh sinh.

Việc bỏ thi đến hai lần Hoàng Tôn bị khán giả lên án là thiếu tôn trọng chương trình và quan tâm tới việc riêng nhiều hơn.

cho thue ban nhac

Cách chấm điểm gây tranh cãi

Người xem không khỏi thắc mắc về tiêu chí cho điểm của BGK trong chương trình đặc biệt là tiết mục Không phải dạng vừa đâu của Sơn Tùng M-TP. Nhiều khán giả cho rằng Sơn Tùng thể hiện bài đó chưa xuất sắc, không nghe gì ngoài câu không phải dạng vừa đâu không xứng đáng khi nhận 4 điểm 10 từ BGK.

Không chỉ thế phong cách, trang phục cùng đạo cụ và mái tóc diễn của giọng ca Em của ngày hôm qua được cho là đạo của G-Dragon.

Cùng đó tiết mục Dạ cổ hoài lang của Tóc Tiên cũng gây tranh cãi khi giành điểm số cao nhất trong liveshow 5 là 39,5. Nhiều người nhận định đây là phần trình diễn tệ nhất của nữ ca sĩ Ngày mai từ đầu giải tới giờ.

Tóc Tiên nhận được số điểm cao từ phía giám khảo dù giọng hát còn chênh, phô và bị hụt hơi ở nhiều chỗ.

Khán giả tiếp tục khó hiểu trước cách chấm điểm của giám khảo đặc biệt là phần thi của đội Isaac trong liveshow 6. Một khán giả cho rằng những phần thi trước của Isaac tốt hơn nhiều so với liveshow 6 nhưng lại bị không ít lời chê từ giám khảo và Yêu không nghỉ phép không thực sự xuất sắc nhưng lại nhận được số điểm khá cao 39,5.

cung cap ca si

BTC chương trình cho biết họ không can thiệp vào vấn đề chuyên môn, BGK quyết định số điểm của thí sinh dựa trên nhiều tiêu chí như về trình diễn, giọng hát và phần phối khí nhạc của mỗi đội thi.

Quy định loại thí sinh thiếu thống nhất

Thông tin PB Nation bị loại tron liveshow 6 bất ngờ bị lan truyền trên mạng, tuy nhiên trong liveshow 6 bất ngờ không có nhóm thí sinh nào bị loại. Khán giả cho rằng họ đã vấp phải sự phản đối của fan đặc biệt là fan của PB Nation, thêm vào đó là PB Nation có phần trình diễn quá xuất sắc nên quyết định thay đổi vào phút chót không loại đội nào ở liveshow 6.

 

 

Gửi bình luận đến Sự dễ dãi của The Remix dẫn đến nhiều tranh cãi

Ảnh đại diện
Email thông báo
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích
Có thể bạn quan tâm