Tại sân bay xe Audi của Hồ Ngọc Hà tông nhiều người bị thương
22:26:27 - ngày 17, tháng 09, năm 2016 (FLYPRO - ADMIN)
Tin nổi bật
Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu

Tại sân bay xe Audi của Hồ Ngọc Hà tông nhiều người bị thương
 

Vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra tại Ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 19h30 phút ngày 10/2. Được biết đây là xe của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà lúc đó, Hồ Ngọc Hà đi về phía chiếc xe chờ sẵn, đang chờ tài xế mở cốp thì đột nhiên anh nhấn chân ga tông gãy 2 biển quảng cáo khi xe lao thẳng lên lề và đâm 11 người bị thương trong đó có cả người Việt lẫn người nước ngoài.

tổ chức sự kiện

Lực lượng chức năng đã phong tỏa hiện trường vào lúc 22h, di dời xe ra khỏi khu vực bị tai nạn. Bước đầu, xác nhận được đây là xe Audi do ca sĩ Hồ Ngọc Hà thường xuyên đi diễn, và người lái xe cho cô là Nguyễn Duy Tân SN 1990, tài xế của nữ ca sĩ. Những nạn nhân trong vụ tai nạn đã được đưa đến các bệnh viện như BV Thống Nhất, BV 7A Nguyễn Trãi, BV 115, BV Nhi Đồng.

"Tôi vừa trở về sau chuyến du lịch nước ngoài, vừa ra khỏi cửa nhà ga thì thấy chiếc ô tô màu đen bất ngờ lao thật nhanh lên thềm, tông ngã hàng loạt hành khách đang khệ nệ hành lý và rất nhiều người đang đứng chờ đón người thân, nhiều người hoảng sợ la hét rồi bỏ chạy tán loạn". Là lời của một hành khách chứng kiến vụ tại nạn kể lại.

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Và theo thông tin đã xác nhận đây chính xác là xe đưa đón ca sĩ Hồ Ngọc Hà, hiện tại tài xế của vụ tai nạn đang bị tam giam giữ bởi lực lượng an ninh sân bay để chờ bàn giao cho công an. Được biết tài xế là cháu của cô lúc đó cô đã đi đến bên cạnh xe đưa tay mở cửa nhưng chưa lên xe. Vào thời điểm xảy ra sự việc Quốc Cường – chồng của ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng có mặt tại hiện trường.

Giám đốc cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất Đặng Tuấn Vũ cho biết hiện giờ vẫn đang làm việc với cơ quan chức năng để đến các bệnh viện thăm nạn nhân, 3 triệu đồng là số tiền mà trước mắt cảng dự kiến sẽ hỗ trợ cho các nạn nhân bị thương. Phía cơ quan công an cũng ghi nhận có 11 người bị thương và chưa ghi nhận trường hợp tử vong.

 

 

Gửi bình luận đến Tại sân bay xe Audi của Hồ Ngọc Hà tông nhiều người bị thương

Ảnh đại diện
Email thông báo
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích
Có thể bạn quan tâm