Tham gia Táo quân 2015 Việt Hương bỏ show tại Mỹ
22:26:27 - ngày 17, tháng 09, năm 2016 (FLYPRO - ADMIN)
Tin nổi bật
Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu

Tham gia Táo quân 2015 Việt Hương bỏ show tại Mỹ
 

Để chuẩn bị cho việc ghi hình vào ngày 12/2 các nghệ sĩ tham gia Táo quân đang bước vào giai đoạn nước rút để tập luyện.

Trong chương trình còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ hài miền Nam bên cạnh những gương mặt quen thuộc như Xuân Bắc, Công Lý, Quốc Khánh, Vân Dung, Tự Long, Chí Trung...

Trong Táo quân năm nay ngoài Việt Hương còn có sự tham gia của danh hài Hoài Linh và Chí Tài. Tuy nhiên, vì lịch trình bận rộn mà trợ lý Hoài Linh đã phủ nhận thông tin này.

cung cap MC

Nghệ sĩ Việt Hương đã xác nhận thông tin tham gia Táo quân năm nay. Nữ danh hài muốn mang tới sự bất ngờ cho khán giả trong tối 30 Tết và từ chối tiết lộ vai diễn của mình khi được phỏng vấn.

Đây là chương trình đặc biệt, được khán giả cả nước mong đợi vào dịp năm mới, nên nữ danh hài không khỏi cảm thấy hồi hộp nhưng lại vui vẻ và hào hứng vì đây là lần đầu Việt Hương tham gia Táo quân.

Việt Hương đã phải hủy bỏ các show tại Mỹ để nhận lời Táo quân nhằm mang đến tiếng cười cho khán giả nhân dịp cuối năm. Cả chồng và con chị đều phải hủy vé máy bay trở về Mỹ để chờ chị hoàn tất nhiệm vụ trong Táo quân.

Việt Hương chia sẽ chị không gặ khó khăn liên quan đến sự khác biệt giữa cách diễn hài hai miền khi hợp tác cùng các nghệ sĩ hài miền Bắc.

cung cap vu doan

Minh Quân vừa chia sẽ hình ảnh hậu trường tậ luyện của Táo quân, thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả vừa qua. Anh cũng chia sẽ vai diễn của anh đã bị cắt vì không có nhiều thời gian.

Táo quân (Gặp nhau cuối năm) ra đời từ năm 2003 và đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trong mỗi gia đình Đêm giao thừa. Táo quân được xem là chương trình được chờ đón nhất trong năm khi thể hiện góc nìn hài hước về các vấn đề nổi cộm, gây nhiều tranh cãi trong xã hội.

Năm nay Táo quân vẫn được thực hiện dù không ít lần vướng tin đồn ngừng sản xuất, ngừng chiếu trên TV và chỉ in ra đĩa. Không ít lần bản thân nghệ sĩ tham gia chương trình cũng bong gió về tiền cát – xê và làm việc vât vả tuy nhiên tất cả đều sẵn sàng tham gia vì nghệ thuật và tình cảm đón nhận của khán giả.

 

Gửi bình luận đến Tham gia Táo quân 2015 Việt Hương bỏ show tại Mỹ

Ảnh đại diện
Email thông báo
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích
Có thể bạn quan tâm