Thần điêu đại hiệp 2014 hé lộ hậu trường
22:26:27 - ngày 17, tháng 09, năm 2016 (FLYPRO - ADMIN)
Tin nổi bật
Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu

Thần điêu đại hiệp 2014 hé lộ hậu trường

 

tổ chức sự kiện

Bộ phim truyền hình Thần điêu đạo hiệp 2014 của nhà sản xuất kiêm biên kịch Vu Chính ngay từ khi bấm máy đã luôn gặp phải những điều bất lợi.

Ồn ào lớn nhất có lẽ là nhân vật Cô Cô trong phim do diễn viên Trần Nghiêm Hy thủ vai, với vai diễn này báo chí đã tốn không ít giấy mực vì Cô Cô. Đầu tiên là mọi người cho rằng ngoại hình và thần thái của cô rất hiện đại không phù hợp với khí chất mong manh sương khói của nhân vật Cô Cô. Tiếp theo, là tạo hình mà dư luận đang bàn tán xôn xao “bánh bao, đùi gà”.

Thần điêu đại hiệp 2014 tiếp tục bị soi mói trước thời gian lên sóng do kỹ xảo kém cỏi đến những hình ảnh nhí nhảnh của Cô Cô trong các cảnh quay.

Tuy nhiên, sự bàn tán của dư luận nhanh chóng bị lãng quên khi đối thủ nặng ký là Võ Tắc Thiên truyền kỳ của Phạm Băng Băng lên sóng. Từ đây chàng Dương Quá – Trần Hiểu và nàng Tiểu Long Nữ - Trần Ngiên Hy dần dần bị lãng quên.

Không chỉ hút với dàn mỹ nữ mà Võ Mỵ Nương còn lấy thịt đè người khi cùng chiếu trên Đài truyền hình Hồ Nam từ ngày 21/12/2014 khi chiếu hằng đêm và mỗi đêm 2 tập.

Kể từ khi Võ Mỵ Nương – Phạm Băng Băng cùng dàn mỹ nhân của mình Thần điêu đại hiệp 2014 từ một tác phẩm đầy sóng gió đã trở nên lép vế và không còn được dư luận nhắc đến.

cung cap MC

Nhà biên kịch sinh năm 1978 có cá tính lập dị Vu Chính thường có những bộ phim bị dư luận ném đá rất nhiều nhưng rating lại đạt rất cao. Tuy nhiên đến hiện tại thì ông cũng phải bó tay trước tác phẩm quy mô của mỹ nhân họ Phạm.

Thần điêu đại hiệp 2014 vẫn không thể nóng lên mặc dù Võ Mỵ Nương truyền kỳ đã kết thúc và tỉ suất người xem có tăng hơn vì mỗi tuần chỉ phát sóng có 2 tập.

Nhà biên kịch của Thần điêu đại hiệp 2014 đã tung lên mạng nhiều đoạn phim hậu trường thú vị vào 10/3 tới đây nhằm ghi lại công làm việc vất vả của diễn viên, hé lộ những cảnh bay nhảy của 2 nhân vật Dương Quá và Tiểu Long Nữ.

 

 

Gửi bình luận đến Thần điêu đại hiệp 2014 hé lộ hậu trường

Ảnh đại diện
Email thông báo
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích
Có thể bạn quan tâm