7 lần phủ nhận tình cảm của Mỹ Tâm
22:26:27 - ngày 17, tháng 09, năm 2016 (FLYPRO - ADMIN)
Tin tức ca sĩ
Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu

7 lần phủ nhận tình cảm của Mỹ Tâm
 

Một lần nữa nghi án tình cảm của Mỹ Tâm lại thu hút sự chú ý của giới truyền thông. Trong rất nhiều chương trình sự kiện, chương trình biểu diễn nghệ thuật bên cạnh Mỹ Tâm luôn xuất hiện một người đàn ông là Bi – em trai của nam ca sĩ Viết Thành. Bi còn là con trai ông chủ phòng thu Viết Tân và đây là nơi bắt đầu mối quan hệ đồng nghiệp bạn bè của 2 người.

Cả hai vẫn im lặng trước nhiều tin đồn cặp đôi này đang yêu nhau. Cũng như những lần trước đây là lần thứ 7 cô chọn cách né tránh dư luận để phủ nhận tin đồn tình ái.

cung cap ca si

Đã từng có thông tin Họa mi tóc nâu lên xe hoa với tổng giám đốc công ty cổ phần thủy sản Hùng Vương – ông Dương Ngọc Minh vào đầu năm 2012. Ông là người đã từng tham gia vào hoạt động từ thiện do công ty Mỹ Tâm tổ chức.

Tuy nhiên Mỹ Tâm đã khẳng định với báo chí mối quan hệ giữa cô và ông Dương Ngọc Minh chỉ là mối quan hệ công việc. Hiện nay , ông Dương Ngọc Minh vẫn được báo chí nhắc tới như một người tin đồn khó hiểu của Mỹ Tâm mặc dù mọi tin đồn đã được xóa bỏ.

Mỹ Tâm cũng từng nổi đóa trước câu trả lời của Hà Dũng ông chính là người đã giúp đỡ vật chất và âm nhạc cho Mỹ Tâm trong giai đoạn mới lập nghiệp điều này làm cho dư luận nghĩ rằng ông chính là đại gia đã chóng lưng cho cô. Nhưng sau đó sự việc đã khép lại khi Hà Dũng đính chính rằng giữa ông và Mỹ Tâm không có bất kỳ mối quan hệ tình cảm nào và đây chỉ là một tai nạn phát ngôn của ông.

Một lần nữa các fan Việt lại xôn xao trước câu trả lời báo giới của Mr.Đàm: "Đàm Vĩnh Hưng chỉ đồng ý bước vào nhà thờ làm lễ cưới với một điều kiện duy nhất, đó là cô dâu phải là Mỹ Tâm". Việc Mr. Đàm bày tỏ tình với Mỹ Tâm không phải là lần đầu tiên. Cách đây 2 năm Đàm Vĩnh Hưng đã cấ công bay từ Sài Gòn ra Hà Nội với mục đích tặng cho Mỹ Tâm bó hoa trong liveshow của ca sĩ Họa mi tóc nâu. Về phía Mỹ Tâm cô khẳng định mình chỉ quý Đàm như một người bạn.

cung cap nhom nhay

11/10/2012 Mỹ Tâm là khách mời đặc biệt trong liveshow Tìm lại bầu trời của nam ca sĩ Tuấn Hưng. Trong phần trình diễn Tuấn Hưng không tiếc lời khen ngợi cho họa mi tóc nâu. Bất ngờ, trong lúc song ca , tuấn Hưng bất ngờ hôn trộm Mỹ Tâm.

Để kết thúc mọi nghi ngờ, bàn tán của báo chí, họa mi tóc nâu đã lên báo trả lời thẳng thừng “với anh Hưng, đó là một tình bạn”.

Vào khoảng năm 2000-2001 cựu thành viên của nhóm nhạc New Star – Đăng Khôi chi sẽ anh có mối tình kéo dài 4 thánh với giọng ca Nhé anh. Tuy nhiên, ngay sau đó Mỹ Tâm bóng gió phủ nhận: "Chuyện này thực sự tôi không biết nói gì nhiều, chỉ biết rằng đó là một kỷ niệm đẹp vẫn thấp thoáng trong tiềm thức".

Không chỉ thế Mỹ Tâm còn bị ghép đôi với cả người đồng giới.

 

 

Gửi bình luận đến 7 lần phủ nhận tình cảm của Mỹ Tâm

Ảnh đại diện
Email thông báo
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích
Có thể bạn quan tâm