Cặp đũa lệch hút hơn nam châm của Vpop
22:26:27 - ngày 17, tháng 09, năm 2016 (FLYPRO - ADMIN)
Tin tức ca sĩ
Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu

Cặp đũa lệch hút hơn nam châm của Vpop

Từng là thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc tuy nhiên Hari Won đã từ bỏ môi trường tốt cho việc đào tạo ca sĩ cùng quê hương mình để sang Việt Nam sinh sống vì lực hút của chàng rapper Việt.

cung cap ca si

Tiến Đạt bị đổ gục trước vẻ hồn nhiên cùng chút ngờ nghệch nhưng lại có niềm đam mê dành cho nghệ thuật của cô gái Hàn Quốc khi gặp nhau tại chương trình Bước nhảy xì teen 2007. Tuy nhiên, chuyện tình của họ vẫn còn khá yên ắng trong thời điểm này.

Trong Cuộc đua kỳ thú 2013 bất ngờ xuất hiện trong cặp đôi áo hồng, cặp đũa lệch này nhanh chóng chiếm được tình cảm của khán giả do sự ngây ngô ngờ nghệch cảu bà già cùng quan tâm cưng chiều của chàng rapper ít nói này. Điểm làm khán giả cảm thấy thích thú đáng yêu là những câu hỏi “ngây ngô, ngớ ngẩn” của Hari đây còn trở thành lợi thế của cô khi mang được tiếng cười đến cho khán giả.

cho thue ban nhac

Trong hầu hết chương trình thì Tiến Đạt lại không nói một lời nào khác với cô bạn gái dễ thương cứ luôn miệng không ngớt. Sự bù trừ của cặp đôi đữa lệch này không khỏi làm khán giả cảm thấy thích thú khi nhận ra họ khác biệt nhau về mọi thứ nhưng lại là những điểm bù trừ không thể thiếu lẫn nhau.

Là một cặp đôi đữa lệch nhưng đã gắn bó với nhau 8 năm quả là một chặn đường không đơn giản cho một cặp đôi trong showbiz. Tiến Đạt luôn biết cách nhường nhịn và dỗ ngọt bạn gái mình khi có mâu thuẩn xảy ra.

Cái tên Hari Won được săn đón từ sau chương trình Cuộc đua kỳ thú. Hiện tại cô đang là một trong những ca sĩ đắt show trong showbiz Việt. Thay vào đó là cô có một hậu phương vững chắc từ bạn trai, quyết định lui về hậu trường để hỗ trợ và làm động lực cho bạn gái mình.

Những khoảnh khắc tinh nghịch của Hari với bạn trai

 

Gửi bình luận đến Cặp đũa lệch hút hơn nam châm của Vpop

Ảnh đại diện
Email thông báo
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích
Có thể bạn quan tâm