Đông Nhi, Ông Cao Thắng đẹp đôi trên sân khấu
22:26:27 - ngày 17, tháng 09, năm 2016 (FLYPRO - ADMIN)
Tin tức ca sĩ
Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu

Đông Nhi, Ông Cao Thắng đẹp đôi trên sân khấu

 

Đông Nhi, Ông Cao Thắng đẹp đôi trên sân khấu

Đông Nhi đã xuất sắc nhận giải Nữ ca sĩ nhạc nhẹ được yêu thích nhất trong lễ trao giải Mai Vàng thứ 20 vừa diễn ra ngày 2/2. Đây là lần thứ 2 Đông Nhi được tôn vinh ở giải thưởng này. Tuy nhiên, Đông Nhi không thể có mặt để nhận giải vì bận tham gia liveshow 2 của tổ chức sự kiện The Remix. Điều này làm cho bạn gái Ông Cao Thắng vô cùng tiếc nuối.

Tuy nhiên Đông Nhi đã xuất hiện và góp mặt biễu diễn trong chương trình tổ chức sự kiện Mai Vàng Chào Xuân vào tối qua 6/2 và được ban lãnh đạo giải Mai Vàng trao lại giải thưởng. Nữ ca sĩ gửi lời cảm ơn đến tất cả khán giả đã bỏ phiếu cho mình và chia sẻ niềm hạnh phúc của cô trên sân khấu. Nữ ca sĩ Khóc còn cho biết cô sẽ cố gắng hơn trong sự nghiệp để không phụ lòng khán giả người hâm mộ.

cung cap ca si

Đông Nhi đã biễu diễn lại hit Bad Boy với bản phối mới và song ca Người tình ơi mơ gì cùng bạn trai Ông Cao Thắng trong tối qua. Fan hoàn toàn đổ gục vì độ đẹp đôi và những hành động tình cảm của cả hai trên sân khấu.

Trong thời gian gần đây, Đông Nhi đang rất bận rộng với lịch làm việc dày đặc của mình. Bên cạnh những show cận Tết mà cô đã ký kết từ trước, cô còn phải dành thời gian luyện tập cho các tiết mục tại The Remix. Nữ ca sĩ chia sẽ cô tham gia chương trình vì nó hoàn toàn phù hợp với hình ảnh và dòng nhạc cô đang theo đuổi chứ không trọng việc thắng thua. Bản thân Đông Nhi muốn trong mỗi lần xuất hiện sẽ mang đến cho khán giả những tiết mục ấn tượng nhất.

 

Gửi bình luận đến Đông Nhi, Ông Cao Thắng đẹp đôi trên sân khấu

Ảnh đại diện
Email thông báo
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích
Có thể bạn quan tâm