Fan được Mỹ Tâm chiêu đãi liveshow khủng
22:26:27 - ngày 17, tháng 09, năm 2016 (FLYPRO - ADMIN)
Tin tức ca sĩ
Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu

Fan được Mỹ Tâm chiêu đãi liveshow khủng

Tổ chức sự kiện Liveshow của nàng Họa mi tóc nâu diễn ra vào cuối năm 2014 dưới hiệu ứng mạnh mẽ của người hâm mộ, chính vì thế DVD ghi hình Heartbeat được người hâm mộ trên cả nước ngóng đợi từ lâu. Tuy nhiên, với cá tính cầu toàn của mình phải sau 5 tháng DVD Heartbeat mới chính thức được phát hành vì cô phải dành nhiều thời gian để chăm chút cho sản phẩm lần này.

Giọng ca Cho một tình yêu đã quyết định sẽ tổ chức showcase để đáp lại những tình cảm rất lớn mà người hâm mộ đã đành cho mình trong liveshow để đời vừa qua thay vì chỉ dừng lại ở một buổi ký tặng thông thường khi cho ra mắt sản phẩm mới.

Mỹ Tâm sẽ trình diễn lại những tiết mục được yêu thích nhất trong liveshow Heartbeat tại Hà Nội và TP.HCM. Dự kiến chương trình đã sẽ diễn ra vào lúc 17h ngày 22/4 tại sân 4A Nhà Văn Hóa Thanh Niên (TP.HCM) và 15h ngày 26/4 tại Cung VHHN Việt Xô (Hà Nội).

cung cap ca si

Mỹ Tâm cho biết khi xem lại những cảnh quay trong DVD cô đã rất xúc động trước những tình cảm của khán giả đã đành cho mình. Mỹ Tâm hy vọng, hai chương trình đặc biệt ở Hà Nội và TP.HCM cùng với DVD lần này sẽ trở thành món quà tri ân ý nghĩa mà cô dành tặng cho người hâm mộ của mình.

Đặc biệt sẽ có một cuốn sách ảnh với hơn 200 trang được phát hành cùng với DVD ghi hình livwshow Heartbeat gồm những hình ảnh đáng nhớ của “họa mi” trong hậu trường lẫn trên sân khấu. Trong quyển sách ảnh này ghi lại những khoảnh khác xúc động, nụ cười hạnh phúc cùng với những giọt nước mắt nghẹn ngào vì xúc động trước tình cảm của khán giả của Mỹ Tâm.

Trong sự nghiệp 15 năm ca hát của Mỹ Tâm Heartbeat có thể được xem là liveshow hoành tráng nhất. Với hơn 50 tiết mục trong hai đêm diễn đã để lại nhiều dấu ấn đẹp trong lòng người hâm mộ. Thông qua DVD này Mỹ Tâm muốn truyền tải một phần không khí tuyệt vời ở SVĐ QK7 và Hàng Đẫy tới khán giả đặc biệt là những khán giả chưa có cơ hội để xem.

cung cap nhom mua

Vào ngày 5/4 tại thành phố Osaka (Nhật Bản) Mỹ Tâm sẽ cùng nghệ sĩ guitar Oshio Kotaro có đêm diễn Dreaming together in Osaka. Đây là chương trình kỉ niệm 20 năm thành lập Hội hữu nghị Việt Nhật vùng Kansai có sự giao lưu giữa nghệ sĩ Việt Nam và Nhật Bản. Chương trình sẽ được tổ chức ở trugn tâm thành phố Osaka trong một hội trường sang trọng của đài truyền hình quốc gia Nhật Bản NHK.

Việc Mỹ Tâm xuất hiện cùng Oshio Kotaro - niềm tự hào của âm nhạc Nhật Bản trong một chương trình chỉ dành cho 2 người có thể thấy rằng Nhật Bản xem Mỹ Tâm là niềm ntự hào của âm nhạc Việt Nam.

 

Gửi bình luận đến Fan được Mỹ Tâm chiêu đãi liveshow khủng

Ảnh đại diện
Email thông báo
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích
Có thể bạn quan tâm