Isaac bị chê kém sáng tạo khi nhảy giống Bi Rain
22:26:27 - ngày 17, tháng 09, năm 2016 (FLYPRO - ADMIN)
Tin tức ca sĩ
Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu

Isaac bị chê kém sáng tạo khi nhảy giống Bi Rain

 

Isaac thực hiện những động tác vũ đạo vì bị đau chân

Trong live 3 của tổ chức sự kiện The Remix, theo như kế hoạch ban đầu Isaac sẽ thực hiện vũ đạo. Tuy nhiên, Isaac bất ngờ gặp chấn thương trong quá trình luyện tập khiến anh phải ngưng tất cả cá hoạt động mạnh và nhập viện. Do đó nam ca sĩ trẻ chỉ có thể thực hiện những động tác đơn giản trong chương trình hôm nay khi trình diễn ca khúc Tắt đèn do chính Only C sáng tác.

Nội dung nói về sự lừa dối trong tình yêu được Only C viết theo thể loại RnB. Nhan đề này không được hiểu theo nghĩa tường minh mà ngầm hiểu theo hàm ý. Bên cạnh đó Only C còn sử dụng hòa âm vòng 4 tức là hợp âm lặp đi lặp lại 4 lần cho ca khúc mới.

cung cap vu doan

Bằng tài năng và bản lĩnh thủ lĩnh 365 vẫn hoàn thành phần thi xuất sắc của mình dù đang bị chấn thương ngay trước đêm diễn trong tiếng vỗ tay không ngớt của khán giả. Với tiết mục của Isaac nữa đầu được xem là hoàn hảo như nữa đoạn sau có phần giống một bài nhạc dance nổi tiếng và theo giám khảo Hoàng Anh là phần nhạc chưa được sáng tạo. Với giám khảo Nguyễn Hải Phong cho là sáng tác của Only C rất phổ thông và rất dễ ăn khách, đưa lên sân khấu là một sự lựa chọn thông minh nhưng xét về phần hòa âm thì chưa được sâu. Bên cạnh đó vì chân bị thương nê Isaac chỉ biễu diễn được những động tác đơn giản và nhiều người đã tinh ý phát hiện có một số động tác khá giống Bi Rain.

Thành viên ban giám khảo còn lại nhận xét tiết mục này là nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cho rằng Isaac đã xử lý tình bài hát rất khéo léo và hát rất hay, sau tiết mục của mình team Isaac nhận được 37 điểm.

Trong liveshow tuần này, 8 nhóm thi đã cùng giải “bài toán” với các thể loại nhạc RnB, Trap, Rap, Hiphop, Dustep khi đến với chủ đề Cuộc sống mới, kỷ nguyên mới.

 

 

Gửi bình luận đến Isaac bị chê kém sáng tạo khi nhảy giống Bi Rain

Ảnh đại diện
Email thông báo
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích
Có thể bạn quan tâm