Liveshow 3 The Remix Đông Nhi, Sơn Tùng cùng lên ngai vàng
22:26:27 - ngày 17, tháng 09, năm 2016 (FLYPRO - ADMIN)
Tin tức ca sĩ
Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu

Liveshow 3 The Remix Đông Nhi, Sơn Tùng cùng lên ngai vàng

 

Liveshow 3 The Remix Đông Nhi, Sơn Tùng cùng lên ngai vàng

Với chủ đề Non sông gấm vóc trong liveshow 3 của tổ chức sự kiện The Remix team Sơn Tùng – Trang Moon – Slim V được xướng tên là nhóm lên ngôi đầu tiên với Thái Bình mồ hôi rơi. Với chủ đề Cuộc sống mới, kỷ nguyên mới, 8 nhóm thí sinh sẽ tiếp tục tranh tài với 5 chủ đề Hip Hop, Rap, Trap, R&B, Dubstep để lựa chọn.

Sơn Tùng M-TP đã lột xác hoàn toàn khiến khán giả cảm thấy thích thú với nhạc phim Chàng trai năm ấy là Không phải dạng vừa đâu, hình ảnh trong liveshow 3 trái ngược hòan toàn với hình ảnh của 2 liveshow trước đó. Phần trình diễn kết thúc trong tiếng reo hò vỗ tay của khán giả và cả BGK.

cho thue ban nhac

Hồ Ngọc Hà hết lời khen ngợi độ duyên dáng lém lỉnh cùng hài hước của giọng ca Quảng Bình. Còn nhạc sĩ Lưu Thiên Hương không chỉ khen tiết mục của Sơn Tùng mà còn nhận xét Sơn Tùng M-TP là của hiếm trong nền âm nhạc hiện nay.

Với phần trình diễn độc đáo và ấn tượng team của đội Sơn Tùng M-TP đã nhận được số điểm tuyệt đối là 40.

Trong liveshow 3 team của Đông Nhi – Mike Hào – Đỗ Hiếu đã trình diễn ca khúc Hãy nói yêu em là ca khúc nhạc phim Chiến dịch chống ế đang gây sốt gần đây.

Phàn trình diễn của team Đông Nhi được đánh giá cao phần phối nhạc hay cùng phần trình diễn hút hồn khán giả của Đông Nhi. Team Đông Nhi nhận về 39,5 chỉ thua team Sơn Tùng 0,5 điểm.

Tem Đông Nhi và Sơn Tùng M-TP đã cùng bước lên ngôi vị cao nhất trong liveshow 3 vì điểm bình chọn từ giám khảo của Đông Nhi trội hơn 1 bậc mặc dù điểm từ ban giám khảo kém hơn team Sơn Tùng M-TP.

 

Gửi bình luận đến Liveshow 3 The Remix Đông Nhi, Sơn Tùng cùng lên ngai vàng

Ảnh đại diện
Email thông báo
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích
Có thể bạn quan tâm