Liveshow 3 The Remix - Isaac bị trật chân trong lúc tập vũ đạo
22:26:27 - ngày 17, tháng 09, năm 2016 (FLYPRO - ADMIN)
Tin tức ca sĩ
Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu

Liveshow 3 The Remix - Isaac bị trật chân trong lúc tập vũ đạo
 

Chiều 6/2, Isaac bất ngờ gặp sự cố trong lúc luyện chuẩn bị tiết mục trong liveshow 3 tổ chức sự kiện The Remix. Isaac là một trong những nam ca sĩ mà yếu tố vũ đạo góp phần tạo nên sự thành công, vì thế trưởng nhóm 365 luôn nổ lực để mang đến những bất ngờ đầy thú vị cho khán giả.

Isaac vẫn đầu tư mạnh về vũ đạo trong liveshow 3 tuần này. Học trò của Ngô Thanh Vân đã khá mạo hiểm và công phu khi dựng bài nhảy trong tiết mục dự thi, anh sẽ hòan toàn bị nhất bay lên không trung và tiếp đất ngay sau đó. Trong lúc luyện tập động tác này vì lực hất quá mạnh mà chàng trưởng nhóm điển trai gần như bị rơi xuống. Tuy anh đã tiếp đất được an toàn nhưng sàn nhà quá trơn và chân anh bị trẹo qua một bên.

cung cap ca si

Theo tình hình chuẩn đoán của bác sĩ chân anh bị trẹo và có thể sau một tháng mới có thể lành hẳn. Để tránh chân bị đau hơn thì anh không nên vận động mạnh. Isaa không giấu được vẻ mặt đượm buồn khi chia sẻ với phóng viên về tiết mục độc đáo của mình.

Fan của Isaac vô cùng lo lắng việc anh bị tai nạn, vì sợ nó sẽ làm ảnh hưởng đến phần trình diễn của anh trong đêm thi. Nhưng thủ lĩnh 365 liên tiếp lên tiêng trấn an người hâm mộ. Isaac muốn cồng hiến và chứng minh cho khán giả thấy rõ thực tài và sự rèn luyện của mình với nỗ lực mà anh đã cố gắng trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên Isaac sẽ khó phát huy tiềm năng của mình vì tai nạn chấn thương chân lần này.

 

 

Gửi bình luận đến Liveshow 3 The Remix - Isaac bị trật chân trong lúc tập vũ đạo

Ảnh đại diện
Email thông báo
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích
Có thể bạn quan tâm