Miss A hắt hủi Suzy?
22:26:27 - ngày 17, tháng 09, năm 2016 (FLYPRO - ADMIN)
Tin tức ca sĩ
Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu

Miss A hắt hủi Suzy?
 

Jia (miss A) vừa mới đăng tải một số ảnh sinh nhật của cô trên Instagram trong đó còn có sự góp mặt của nhiều thần tượng trong và ngoài công ty JYP Entertainment đến chúc mừng tuổi mới của cô. Ngay sau khi những tấm ảnh được chia sẻ nhiều fan đã nổi lên thắc mắc về sự vắng mặt của em út Suzy của nhóm.

cung cap ca si

Một cư dân mạng nhanh chóng kết luận cô em út đã bị các thành viên còn lại của miss A gạt bỏ ra khỏi các hoạt động chung. Fan khẳng định nữ diễn viên không có bất kỳ hoạt động riêng nào ngày hôm đó nhưng lại không ó mặt trong buổi tiệc mà chỉ xuất hiện của 2 thành viên miss A là Min và Fei, Hyoyeon (SNSD), Jo Kwon (2AM), Hyuna (4minute)...

Phim điện ảnh mới Dorihwaga của Suzy vừa hoàn tất quám trình quay. Đây là nguyên nhân fan hâm mộ cho rằng cô không được mời đến tiệc sinh nhật của Jia. Người hâm mộ còn phát hiện gần đây trên mạng xã hội cô đã đăng lời chúc mừng sinh nhật dành cho 2 ca sĩ Junho (2PM) và Bernard Park chung công ty nhưng lại không thấy bất cứ gì đối với sinh nhật của thành viên chung nhóm nhạc của mình.

cung cap MC

Đây không phải là tin đồn mới về việc bất hòa giữa miss A và Suzy. Và sự chênh quá lớn về danh tiếng cá nhân được cho là nguyên nhân chính của sự bất đồng này. 3 cô gái còn lại có phần nhạt nhòa trong các hoạt động riêng so với Suzy. Còn đối với “tình đầu quốc dân” ngoài việc hát hò, cô còn là gương mặt được ưa chuộng trong các dự án phim ảnh và người mẫu đại diện. Công ty JYP Entertainment đã phải nhiều lần lên tiếng phủ nhận tin đồn bất hòa. Miss A đang dự kiến tái xuất vào tháng 4.

 

 

Gửi bình luận đến Miss A hắt hủi Suzy?

Ảnh đại diện
Email thông báo
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích
Có thể bạn quan tâm