MV mới của Cao Thái Sơn lại xoay quanh chủ đề đồng tính
22:26:27 - ngày 17, tháng 09, năm 2016 (FLYPRO - ADMIN)
Tin tức ca sĩ
Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu

MV mới của Cao Thái Sơn lại xoay quanh chủ đề đồng tính
 

Mới đây Cao Thái Sơn vừa gửi đến khán giả MV “Yêu một người mộng mơ”. Nam ca sĩ đã mang chủ đề tình tình yêu đồng giới vào MV sau MV Điều ngọt ngào nhất. Chỉ mới vừa ra mắt ca khúc đã nhận được nhiều phản hồi tốt và đạt lượt nghe cao. Đây là động lực để nam ca sĩ lên kế hoạch thực hiện một MV chất lượng cho bài hát.

cung cap ca si

Câu chuyện tình ngang trái là nội dung chính trong MV mới lần này của nam ca sĩ Con đường mưa. Trong MV anh phải lòng nữ chính do Hoa khôi Lê Phương thủ vai, anh luôn âm thầm bên cạnh chăm sóc cho cô chứ không bày tỏ tình cảm vì anh là người đến sau. Đến cuối MV cô đột ngột kết thúc chuyện tình với bạn trai mình vì phát hiện người yêu cô lại đang yêu một chàng trai khác. Kết thúc MV Cao Thái Sơn ở cạnh cùng cô bạn gái chia sẽ buồn vui với cô đây là một kết thúc mở có thể tạo tiền đề cho Cao Thái Sơn ra mắt sản phẩm tiế theo của nam ca sĩ.

cho thue ban nhac

Đưa một câu chuyện đơn giản nhưng thực tế và nhiều người đang gặp phải, đó là cảm xúc tình cảm thật sự để mình có thể hạnh phúc. Đây là những lời chia sẽ của nam ca sĩ về MV mới lần này với câu chuyện tình yêu đồng giới. Với Cao Thái Sơn anh cho biết đó là những tình cảm mà xã hội chưa được chấp nhận, nhưng thực tế nó vẫn đang tồn tại và mang lại hạnh phúc cho mọi người. Tình cảm đối với Cao Thái Sơn như một cảm xúc vô giá, nam ca sĩ sẽ sẵn sàng đón nhận nếu nó bình yên và mang lại niềm vui trong cuộc sống.

Nam ca sĩ Gió lạnh cũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình về tin đồn giới tính. Bỏ ngoài tay những lời xôn xao của dư luận, chọn sự bình lặng để sống và làm việc là cách đáp trả của Cao Thái Sơn về tin đồn giới tính đã làm hao tốn giấy mực của dư luận trong thời gian vừa rồi.

 

Gửi bình luận đến MV mới của Cao Thái Sơn lại xoay quanh chủ đề đồng tính

Ảnh đại diện
Email thông báo
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích
Có thể bạn quan tâm