Ngô Thanh Vân: 'Isaac bị dìm hàng ở The Remix'
22:26:27 - ngày 17, tháng 09, năm 2016 (FLYPRO - ADMIN)
Tin tức ca sĩ
Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu

Ngô Thanh Vân: “Isaac bị dìm hàng ở The Remix”

 

Ngô Thanh Vân bức xúc vì Isaac bị dìm hàng ở The Remix

Isaac không may dính phải chấn thương trước đêm liveshow 3 của tổ chức sự kiện The Remix làm ảnh hưởng khá nhiều đến phong độ. Tuy nhiên, trưởng nhóm 365 đã thể hiện hết khả năng về giọng hát để bù lại cho phần vũ đạo của mình. Tuy nhiên với những nỗ lực và cố gắng của mình Isaac lại nhận được kết quả chung cuộc xếp thứ 6 trên 8 team. Điều này khiến người hâm mộ ngạc nhiên và tỏ ra bức xúc.

Điều khó hiểu khi học trò Ngô Thanh Vân đứng sao Bảo Anh, Tóc Tiên, Giang Hồng Ngọc…khi số lượng fan của anh nếu xét chung cuộc chỉ sau Đông Nhi và Sơn Tùng M-TP. Chưa kể đến đêm ra mắt ấn tượng trong liveshow 1 số lượng fan của anh cũng đã tăng vọt một cách đáng kể. Vì thế khi khán giả nghi ngờ về sự minh bạch trong việc bình chọn là không có gì khó hiểu.

cung cap vu doan

Sau khi Ngô Thanh Vân đăng những bức xúc trên trang cá nhân sau liveshow lập tức tạo nên những tranh cãi quyết liệt. “Chẳng có gì hay ho cả. Tôi là người ít nói. Nhưng cái gì thì cũng phải công bằng chứ. Sân chơi thì phải có luật chơi. Cứ tưởng là sẽ thay đổi bằng ấy năm. Ai ngờ nó cũng là thứ bàn cờ đen tối như ngày nào...”. Đây là trạng thái mà đã nữ đã đăng tải trên trang cá nhân.

Mặc dù trạng thái của Ngô Thanh Vân không chỉ đích danh ai nhưng cộng đồng mạng đồng loạt nghĩ rằng đối tượng mà cô hướng đến là đơn vị sản xuất The Remix. Người hâm mộ của thủ lĩnh 365 ngay lập tức bày tỏ sự bất bình và kêu gọi tẩy chay chương trình vì đã thiếu sự công tâm. Phần lớn người hâm mộ điều không chấp nhận vị trí thứ 6 của Isaac, trong khi đó fan của Sơn Tùng M-TP lại lên tiếng trách móc đả nữ quá bên vực cho gà nhà.

cung cap ca si

Cuộc chiến nảy lữa giữa fan Isaac và Sơn Tùng M-TP cũng bắt đầu. Trong khi Sơn Tùng hát không rõ lời phong cách đạo nhái thì Isaac lại bị fan Sơn Tùng chê ngược lại team Isaac không có gì ngoài giọng hát sạch và vũ đạo đẹp của nam ca sĩ.

Liên lạc với Ngô Thanh Vân cô cho biết cô không muốn nhắc đến chuyện này vì không muốn ảnh hưởng tới việc tham gia The Remix của Isaac khi trạng thái của cô chỉ giống như cảm xúc của người anh, người chị đi trước bức xúc khi những nỗ lực của người em mình không được nhìn nhận xứng đáng.

Trước sự bàn tán của dư luận đại diện của cồn ty Cát Tiên Sa đã lên tiếng hiện giờ Isaac vẫn tham gia trong hoạt động chính thức trong cuộc thi và đó không phải phát ngôn chính thức của anh. Đó là quan điểm riêng của Ngô Thanh Vân không hề đề cập chính thức đến The Remix.

Về phía Isaac anh không quá bận tâm nhiều đến những việc ngoài lề mà đang cố gắng hết sức vào cuộc thi. Trưởng nhóm điển trai cũng không đổ lỗi cho bất kỳ ai khi kết quả đứng chung cuộc là 6/8. Hiện tại chân của anh vẫn còn phải dùng nạn và theo lời khuyên của bác sĩ có lẽ sau tết âm lịch Isaac mới vận động mạnh được.

Isaac cũng hứa hẹn trong đêm thi quyết định loại một thí sinh anh sẽ mang đến bất ngờ và thú vị cho khán giả.

 

 

Gửi bình luận đến Ngô Thanh Vân: 'Isaac bị dìm hàng ở The Remix'

Ảnh đại diện
Email thông báo
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích
Có thể bạn quan tâm