Những lần vượt qua sóng gió ngoạn mục của Sơn Tùng M-TP
22:26:27 - ngày 17, tháng 09, năm 2016 (FLYPRO - ADMIN)
Tin tức ca sĩ
Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu

Những lần vượt qua sóng gió ngoạn mục của Sơn Tùng M-TP

 

Trên các diễn đàn âm nhạc Sơn Tùng M-TP là cái tên hot nhất trong suốt thời gian qua. Bài hát bào do anh trình bày vừa tung rat thị trường cũng có lượng fan khủng đón nhận. Tuy nhiên, lắm tài thì nhiều tật khi chàng trai này liên tục dính vào scandal.

Scandal nghi án "đạo nhạc"

Mới đây nghi án đạo nhạc của nam ca sĩ trẻ Sơn Tùng M-TP trở thành đề tài bàn tán cho dư luận trong thời gian dài. Bản hit Chắc ai đó sẽ về nhanh chóng trở thành chủ đề gây bão với nghi án đạo nhạc khi đạt được số khủng 5 triệu lượt nghe mỗi ngày. Ngay sau đó chủ đề này của giọng ca Thái Bình tạo thành cơn suốt ngay lập tức khắp mọi ngõ ngách bởi giai điệu, ca từ đi vào lòng người.

Đối với scandal làm xôn xao dư luận trong một thời gian dài này có 2 luồng ý kiến, đỉnh điểm của sự kiện này là khi poster tẩy chai Sơn Tùng M-TP được đăng tải khắp nơi khi nhiều người khẳng định Sơn Tùng không đạo nhạc, nhưng ngày càng tăng số người phản đối anh.

cung cap ca si

Nhạc sĩ Huy Tuấn thông báo chính thức thông tin anh và nam ca sĩ Sơn Tùng dừng hợp tác với nhau khi MV “Chắc ai đó sẽ về” ra mắt chưa được bao lâu. Nhiều người đã tỏ ra tiếc nuối cho định hướn tương lai của nam ca sĩ trẻ trước thông tin này. Không chỉ dừng lại ở đó, công ty quản lý cũ của Sơn Tùng M-TP đã thông báo phong tỏa mọi hoạt động của anh trong vòng 6 tháng bởi anh tự ý bỏ show, tự ký các hợp đồng quảng cáo,..vi phạm những điều khoản về hợp đồng công ty. Sự việc càng gây thêm nhiều xôn xao trong dư luận khi lệnh cấm được ban hành trước ngày ra mắt “Chàng trai năm ấy” không được bao lâu.

Tuy nhiên, phía Hàn Quốc đã chinh thức lên tiếng minh oan cho Sơn Tùng và khẳng định “Chắc ai đó sẽ về” không phải đạo nhạc, ăn cắp bản quyền trước sức ép của sư luận. Đến đây mọi rắc rối về nghi án đạo nhạc cuối cùng cũng được tháo gỡ.

Nam ca sĩ luôn giữ thái độ im lặng trong suốt thời gian dính scndal. Anh chỉ nhẹ nhàng nói 2 từ cảm ơn trên facebook sau khi được minh oan.

Bị chê "nhái" phong cách

cung câp vu doan

Sơn Tùng M-TP còn được coi là copy phong cách thời trang của một số ca sĩ Hàn, bên cạnh những lần gây xôn xao đạo nhạc. Những phụ kiện  cũng như trang phục mà giọng ca “Con mưa ngang qua” diện mọi người đều nhìn ra được điểm tương đồng và gợi nhớ đến G-Dragon (Big Bang) từng mặc trước đó.

Dính líu kiện của công ty cũ và nghi án "hát nhép"

Sơn Tùng M-TP bị nghi hát nhép trong liveshow 1

Sơn Tùng vẫn liên tục chạy show khi việc tranh chấp với công ty cũ chưa kết thúc. Sơn Tùng M-TP đã được đài truyền hình VTV và đơn vị tổ chức sự kiện chương trình The Remix 2015 cho phép tham gia gameshow ca nhạc đamh có sức hút này, mặc dù vẫn đàn dính líu đến vụ kiện của công ty quản lý cũ.

Mới đây trong Liveshow 1 The Remix Sơn Tùng tiếp tục trở thành chủ đề bàn tán của dư luận khi anh bị cho là hát nhép trong bản phối mới của ca khúc “Em của ngày hôm qua”. Nhưng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã lên tiếng trong chương trình bắt buộc 100% hát live nhưng do có những đọn thu sẵn để DJ dễ chơi nhạc hơn.

Sơn Tùng tiếp tục cho thấy khả năng sáng tác tuyệt với của mình khi trong live 2 của The Remix “Thái Bình, mồ hôi rơi” đã giúp cho team của Sơn Tùng dành chiến thắng.

1/2015 vừa qua nam ca sĩ được vinh danh nam ca sĩ trẻ xuất sắc nhất của năm, điều này cho thấy trải qua những sóng gió giữa bão scandal giọng ca Thái Bình cũng chứng tỏ năng lực của mình và bắt công chúng phải công nhận.
 

 

Gửi bình luận đến Những lần vượt qua sóng gió ngoạn mục của Sơn Tùng M-TP

Ảnh đại diện
Email thông báo
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích
Có thể bạn quan tâm