Sau ồn ào The Remix Hoàng Thùy linh tung MV nóng bỏng
22:26:27 - ngày 17, tháng 09, năm 2016 (FLYPRO - ADMIN)
Tin tức ca sĩ
Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu

Sau ồn ào The Remix Hoàng Thùy linh tung MV nóng bỏng

 

cung cap ca si

Với mỗi sản phẩm âm nhạc mỗi khi ra mắt Thùy Thùy Linh luôn tạo nên những ấn tượng riêng cho mình. Mỗi sản phẩm âm nhạc của cô đều được đánh giá cao, nhận được sự trông đợi và yêu mến từ người hâm  mộ mặc dù không cố tình tạo sứ nóng.

Trong MV mới lần này mang tên “Just You”, không chỉ có fan mà ngay chính Hoàng Thùy Linh cũng vô cùng phấn khích về sản phẩm lần này. Hoàng Thùy Linh chia sẽ trong kho MV của mình đây là MV mà thích nhất từ trước đến giờ.

Trong MV này Hoàng Thùy Linh tập trung vào vũ đạo và biểu diễn nên hình ảnh được ghi hình khá đơn giản. Chính vì thế Hoàng Thùy Linh đã luyện tập rất vất vả và kỹ lưỡng trong từng động tác với những hình ảnh đẹp ấn tượng và cuốn hút.

cung cap vu doan

Hoàng Thùy Linh chia sẽ đây là món quà mừng năm mới mà cô muốn gửi tới những khán giả luôn dõi theo con đường sự nghiệp tin yêu và ủng hộ cô.

Một trong những cái tên góp phần cho sự thành công trong MV lần này của Hoàng Thùy Linh không thể không nhắc đến Long Halo  cái tên đang gây chú ý tại The Remix, và là gương mặt quen thuộc trong các sản phẩm âm nhạc của Hoàng Thùy Linh.

Ngoài Long Halo còn có những tên tuổi nổi và chuyên nghiệ hiện nay như nhạc sĩ Phương Uyên, DJ Hoàng Anh và biên đạo Alexander Tú. Ê-kip đã tạo cho Hoàng Thùy Linh có những bước đi mạnh mẽ và vững chắc hơn trên con đường âm nhạc của mình.

Lời cảm ơn chân thành mà Hoàng Thùy Linh muốn gửi đến nữa là nhạc sĩ Phương Uyên,dù khá bận rộn nhưng Just You đã được chị bỏ tâm huyết rất nhiều tạo nên sự thành công cho sản phẩm.

Trong năm mới Hoàng Thùy Linh có rất nhiều dự án và mong đền đáp lại những tình cảm khán giả đã dành cho mình dù không tham gia The Remix.

 

Gửi bình luận đến Sau ồn ào The Remix Hoàng Thùy linh tung MV nóng bỏng

Ảnh đại diện
Email thông báo
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích
Có thể bạn quan tâm