Sơn Tùng và phong cách G-Dragon lại gây xôn xao
22:26:27 - ngày 17, tháng 09, năm 2016 (FLYPRO - ADMIN)
Tin tức ca sĩ
Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu

Sơn Tùng và phong cách G-Dragon lại gây xôn xao

 

cung cap ca si

G-Dragon là tên nhóm trưởng Big Bang, nhưng nay có lẽ nó sẽ đổi thành tính từ và sử dụng cho Sơn Tùng M-TP.

Đã từ lâu chủ đề Sơn Tùng có đạo nhái G-Dragon hay không mà các fan của Sơn Tùng và G-Dragon luôn tranh cãi kịch liệt và không mỏi mệt. Phía fan của G-Dragon luôn lấy ảnh của chàng tắc kè hoa ra làm bằng chứng cho thấy Sơn Tùng đạo nhái phong cách, còn về phía Sơn Tùng fan của anh cũng có rất nhiều lý lẽ bảo vệ thần tượng khi mỗi lần Sơn Tùng xuất hiện.

Vậy Sơn Tùng có đạo nhái G-Dragon không?

Trong vô số ngôi sao nổi tiếng trên thế giới, trong đó co G-Dragon cũng phải chịu ảnh hưởng phong cách âm nhạc, thời trang từ vô số những nghệ sĩ thần tượng quốc tế mà họ đã nghe từ bé hay yêu thích. Và trong Sơn Tùng cũng có một chút Bruno Mars, chút Michael Jackson, chút Pharrell...Nhưng với giọng ca Thái Bình này chắc có lẽ một chút của G-Dragon là đậm đà hơn cả và chưa ai ở Việt Nam dám nếm thử những hương vị độc đáo của Kpop nên Sơn Tùng sẽ dễ dàng bị phát hiện và ném đá.

Vậy Sơn Tùng có đạo nhái G-Dragon không?

Nam ca sỹ "Em Của Ngày Hôm Qua" giống G-Dragon ở những điểm nào?

Phong cách thời trang

Không chỉ đơn giản là học tập phong cách, số lần Sơn Tùng đụng phong cách với thủ lĩnh Big Bang giờ đã vượt quá cả đầu bàn tay lẫn đầu bàn chân, giọng ca Em của ngày hôm qua luôn vô tình chọn những bộ cách giống biểu tượng thời trang xứ Kim Chi hết mức có thể.

cung cap vu doan

Phong cách biểu diễn

Qua các màn trình diễn của Sơn Tùng người ta luôn bắt gặp gương mặt bất cần đời, thỉnh thoảng hơi vênh váo, những vũ đạo đầy nam tính nhưng lại rất nhí nha nhí nhố chẳng giống ai là phiên bản thứ 2 của G-Dragon trên sân khấu Việt. Vì thế những lời cáo buộc như sao chép bắt chước không có gì để bàn cãi.

Phong cách biểu diễn

Ý tưởng sân khấu

Với chủ đề Cuộc sống mới kỷ nguyên mới trong liveshow 3 tổ chức sự kiện The Remix, Sơn Tùng M-TP xuất hiện với mái tóc đen xoăn, gợi ngay cho fan Kpop chứ không riêng gì fan của G-Dragon, liên tưởng ngay đến ca khúc “Michi GO” của thủ lĩnh Big Bang. Và một lần nữ Sơn Tùng làm nhiều fan G-Dragon nóng mắt hơn với dáng ngồi vắt vẻo trên ngai vàng.

Tạm kết

Học hỏi luôn là việc tốt để có thể phát huy được điểm tốt và cái xấu nhưng làm thế nào để biến cái của người khác là của mình chứ không phải là bắt chước một cách rập khuông một cách máy móc. Và thế giới đã có 1 G-Dragon hoàn hảo rồi thì không cần phải thêm 1,2,3..phiên bản G-Dragon khác nữa.

Những bước đi hiện giờ của Sơn Tùng chỉ là bước đầu đối với một ca sĩ khá mới vì thế đây có thể là học hỏi nhưng với tài năng cũng như nghị lực của mình giọng ca Em của ngày hôm qua chúng ta hãy cùng chờ đợi sự đột phá nhé.

 

 

Gửi bình luận đến Sơn Tùng và phong cách G-Dragon lại gây xôn xao

Ảnh đại diện
Email thông báo
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích
Có thể bạn quan tâm