Trúc Nhân kết hợp với Suboi trên sân khấu The Remix
22:26:27 - ngày 17, tháng 09, năm 2016 (FLYPRO - ADMIN)
Tin tức ca sĩ
Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu

Trúc Nhân kết hợp với Suboi trên sân khấu The Remix

 

cung cap ca si

Ca khúc Trời cho của Suboi và Bốn chữ lắm của Trúc Nhân sẽ được nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và Hoàng Toulive thực hiện. Phần trình diễn này hứa hẹn màn tái xuất của một Trúc Nhân lắm trò và một Suboi mạnh mẽ. Cặp đôi tỏ ra khá ăn ý, hợp với nhau về tính cách và cả gu âm nhạc dù chỉ trong lần đầu kết hợp.

Cả hai nhanh chóng hòa nhập với không khí công việc trong lần đầu làm việc chung. Trong suốt buổi luyện tập cũng như thu âm bài hát Trúc Nhân đưa ra nhiều góp ý giúp nữ rapper thể hiện bài hát mạnh dạn hơn, nhiều cảm xúc hơn, đáp lại Suboi cũng khá hài hước và vui vẻ khi học hỏi kinh nghiệm của đàn anh.

cho thue ban nhac

Với tính cách thẳng thắng và tinh thần học hỏi của Suboi, Trúc Nhân tỏ ra vô cùng thích thú. Anh còn cho biêt cả hai nhanh chóng trở thành bạn bè thân thiết và anh rất trông đợi vào sự kết hợp lần này. Nam ca sĩ The Voice nhận xét chất giọng nữ khàn mạnh mẽ của Suboi sẽ góp phần tạo nên sự mới lạ cho bản mix này.

Suboi là một trong năm gương mặt nghệ sĩ được kênh truyền hình CNN mời tham gia vào chương trình Go Saigon cách đây không lâu. Với vai trò là hướng dẫn viên du lịch, khán giả sẽ được gặp lại Suboi trên kênh truyền hình CNN, nhiệm vụ của cô là giới thiệu về đất nước và con người Việt Nam trên kênh truyền hình quốc tế này.

 

Gửi bình luận đến Trúc Nhân kết hợp với Suboi trên sân khấu The Remix

Ảnh đại diện
Email thông báo
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích
Có thể bạn quan tâm