Vẻ nam tính khó tưởng của Vũ Cát Tường
22:26:27 - ngày 17, tháng 09, năm 2016 (FLYPRO - ADMIN)
Tin tức ca sĩ
Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu

Vẻ nam tính khó tưởng của Vũ Cát Tường

 

Năm 2014 Vũ Cát Tường đã bức phá khi liên tiếp đoạt 9 giải thưởng quan trọng trong nhiều tổ chức sự kiện khác nhau như Nghệ sĩ mới của năm ( Giải cống hiến), Ca sĩ triển vọng ( Làn sóng xanh), Top 10 nhạc sĩ được yêu thích nhất ( Làn sóng xanh), Nghệ sĩ mới của năm ( Zing Music Awards), Ca sĩ đột phát ( Yan Music Awards), Top 20 ca sĩ của năm ( Yan Music Awards), Bài hát được yêu thích nhất do khán giả bình chọn ( Bài hát Việt), Bài hát được hội đồng báo chí bình chọn ( Bài hát Việt), Đam mê sáng tạo ( Bài hát Việt).

Vẻ nam tính khó tưởng của Vũ Cát Tường

Vũ Cát Tường chia sẽ giải thưởng là sự công nhận lớn lao của giới chuyên môn, khi nhận được những giải thưởng là sự đánh giá dành cho những cố gắng trong năm qua của giọng ca Yêu xa. Cô chia sẽ đó là sự khích lệ cực kỳ to lớn, nó giúp cho cô có cảm hứng và nhiệt huyết để lao động miệt mài hơn nữa. Nhưng mặt khác cô lại thấy bị áp lực khi liên tiếp nhận được giải thưởng lớn vì nó cũng là gánh nặng khi phải phấn đấu theo tiêu chí năm sau phải hơn năm trước.

Năm 2014 Vũ Cát Tường không chỉ lột xác về phong cách âm nhạc mà còn phong cách ăn mặc đời thường. Điều này làn nhiều người không khỏi hoài nghi về giới tính của cô. Tuy nhiên Vũ Cát Tường vẫn luôn tin tưởng vào stylist riêng của cô và cô cho biết phong cách này khiến cô cảm thấy thoải mái nhất.

cung cap nhom mua

Chào sàn sân nhạc Việt bằng album vol 1 – Giải mã, Vũ Cát Tường đã khẳng định được nội lực cũng như tìm được hướng đi riêng cho mình. Với những gì cô đã làm trong âm nhạc, mặc dù con đường âm nhạc phía trước vẫn còn rất dài tuy không thể nói trước được điều gì nhưng trong tương lai hứ hẹn sẽ có một cú đôt phá của giọng ca trẻ này.

Hiện tại, Vũ Cát Tường đang lên kế hoạch để quay MV mang tên Anh và Anh. Đây cũng chính là ca khúc nằm trong album mới phát hành của cô.

 

 

Gửi bình luận đến Vẻ nam tính khó tưởng của Vũ Cát Tường

Ảnh đại diện
Email thông báo
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích
Có thể bạn quan tâm