Angela Baby sánh đôi với Lý Dịch Phong trong 'Tru Tiên'
22:26:27 - ngày 17, tháng 09, năm 2016 (FLYPRO - ADMIN)
Tin tức giải trí
Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu

Angela Baby sánh đôi với Lý Dịch Phong trong “Tru Tiên”

tổ chức sự kiện

Cộng đồng fan đang rất hồi hợp chờ đợi danh sách diễn viên khi vừa công bố chuyển thể tác phẩm Tru Tiên. Tuy nhiên ngoài Lý Dịch Phong sẽ thủ vai nam chính Trương Tiểu Phàm thì phía công ty Hoan Thụy Thế Kỷ vẫn chưa xác định bất cứ gương mặt nào sẽ tham gia vào dự án Tru Tiên. Và theo thông tin mới nhất từ nhà sản xuất trên Weibo vai nữ chính đang được cân nhắc giao cho Angela Baby.

Việc Angela Baby “bắt cặp” với Lý Dịch Phong khiến fan của “Tru Tiên” không hài lòng

Trương Mông sẽ thay Angela Baby nhận vai Bích Dao?

Tuy đây chưa phải là thông tin chính thức nhưng cũng đã khiến cho cộng đồng mạng Đại Lục náo loạn một phen. Vì theo thông tin trước Angela Baby được chọn vào vai Bích Dao, nhưng theo nguồn tin mới nhất vai Bích Dao thật ra được giao cho nữ diễn viên Trương Mông. Người hâm mộ hy vọng vai nàng tiên Lục Tuyết kỳ trong Tru Tiên sẽ được giao cho Lưu Diệp Phi.

cung cap MC

Đường Nghệ Hân, Dĩnh Nhi, Tôn Diệu Kỳ là ba ứng cư viên nặng ký cho vai nữ chính Lục Tuyết Kỳ ngoài Angela Baby. Tuy nhiên dựa vào khảo sát sơ bộ Tôn Diệu Kỳ đang chiếm được cảm tình của khán giả hơn so với các đối thủ còn lại.

Lý Dịch Phong và Dương Dương trên phim trường “Đạo Mộ Bút Ký”

Nam diễn viên điển trai Dương Dương có thể sẽ đảm nhận một vai diễn trong dự án Tru Tiên vì anh đã đầu quân cho Hoan Thụy Thế Kỷ theo một nguồn tin không chính thức. Các fan nữ sẽ có cơ hội giáp mặt với 2 soái ca nếu thông tin trên là sự thật. Sắp tới đây, cặp đôi Dương Dương và Lý Dịch Phong sẽ ra mắt khán giả trong tác phẩm chuyển thể Khảo Cổ Bút Ký (tên chính thức phát hành tại Trung Quốc).

Cho đến thời điểm này Tru Tiên vẫn đang trong giai đoạn tiền sản xuất, người hâm mộ vẫn có thể đề cử diễn viên mà họ yêu thích và cảm thấy phù hợp nhất để sánh vai cùng nam thần Lý Dịch Phong qua tài khoản weibo chính thức của phim.

 

Gửi bình luận đến Angela Baby sánh đôi với Lý Dịch Phong trong 'Tru Tiên'

Ảnh đại diện
Email thông báo
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích
Có thể bạn quan tâm