Bí mật của Siêu nhân Ngô Kiến Huy trên màn ảnh Việt
22:26:27 - ngày 17, tháng 09, năm 2016 (FLYPRO - ADMIN)
Tin tức giải trí
Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu

Bí mật của Siêu nhân Ngô Kiến Huy trên màn ảnh Việt
 

Tại tổ chức sự kiện Cành Diều Vàng Ngô Kiến Huy vinh dự nhận được giải “Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất” từ đó chàng Bắp được nhiều sự để ý của nhiều đảo diễn nổi tiếng. Vào vai Siêu Nhân X Ngô Kiến Huy đã phải thể hiện nhân vật khác với những nhân vật anh đã từng tham gia trước đó, tính cách của nhân vật cũng khá đặc biệt có một chút khùng khùng tưng tửng nhưng rất hợp với bạn trai của Khổng Tú Quỳnh.

Siêu anh hùng cũng... đanh đá

“Siêu nhân cũng chỉ là nghề phụ, kiếm thêm” là lời thoại tự nhận sau khi cởi bỏ bộ giáp của Siêu Nhân X. Anh cũng có cuộc sống hàng ngày như bao người khác một công việc tại shop thời trang, cũng bị sếp mắng, những nỗi lo từ khách hàng mang lại và nguy cơ bị đuổi việc.

Mặc dù là siêu nhân nhưng anh sẵn sàng phản kháng lại cô khách hàng đỏng đảnh Kỳ Kỳ. Điều này khiến Siêu Nhân X trở nên độc đáo và mới lạ  vì từ trước tới giờ vẫn chưa có anh hùng nào đanh đá như thế.

Siêu Nhân X - Ngô Kiến Huy

Siêu nhân cũng thích xem ca nhạc, có thần tượng và sợ... gián

Người anh hùng của đạo diễn Nguyễn Quang dũng luôn mang đến sự hài hước cho khán giả khi không sợ bất cứ kẻ ác nao lại rất sợ gián không giống với các chàng siêu nhân thế giới. Điểm đặc biệt là chàng Bắp ngoài đời cũng vô cùng sợ gián.

Ngô Kiến Huy gần như chết ngất khi bị hất cả xô gián vào người. Mỗi khi ngĩ tới cảnh đó anh đều cảm thấy ớn lạnh vì nó không chỉ có một con mà là cả đàn. Nhưng với sự trấn an của cả đàn nên Huy cũng liều mình và hoàn thành cảnh ấy.

Theo lời đạo diễn Nguyễn Qung Dũng chia sẽ lúc quay đoạn đó Huy rất căng thẳng, mắt cứ long lanh lên dù rất sợ gián nhưng lại không dám nói và cảnh quay với những con gián là cảnh quay khó nhất.

Và khuyết điểm của anh hùng chúng ta là không sợ loại vũ khí nào, không ngán kẻ thù mạnh chỉ bị chân run đứng không vững với những sinh nhật nho nhỏ màu nâu nâu, thích bò dưới sàn và lâu lâu thì bay qua bay lại.

cung cap ca si

Bị teo cơ vì đóng vai Siêu Nhân

Đây là lần đầu tiên Ngô Kiến Huy tham gia vào một vai hành động dù là bộ phim thứ tư anh tham gia từ khi lấn sân sang điện ảnh. Lần này không chỉ anh có dịp trổ tài vói những động tác múa tay múa chân, mà còn phải thể hiện nội tâm phức tạp của một anh chàng có cuộc sống 2 mặt và phải tìm cách để cân bằng nó từ tí một. Anh phải chịu áp lực và tinh thần rất lớn trong những phân cảnh hành động và không ít lần bị teo cơ vói những cảnh quay cực khó này.

Một trong những pha nguy hiểm mà Huy phải thực hiện là anh phải chạy trên thanh xà nhà ngang mà không có biện pháp đảm bảo an toàn.

Có thể thấy khi đảm nhận vai diễn hành động qua bộ phim Siêu Nhân X của đạo diễn Nguyễn Quanh Dũng Ngô Kiến Huy đang dần khẳng định được khả năng diễn xuất từ các tuyến nhân vật tình cảm sang một hướng khác với những nét độc đáo, sáng tạo và độ hài hước riêng của mình.

cung cap nhom mua

 

Gửi bình luận đến Bí mật của Siêu nhân Ngô Kiến Huy trên màn ảnh Việt

Ảnh đại diện
Email thông báo
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích
Có thể bạn quan tâm