'Chàng Rác' Jung Woo được Han Hyo Joo hôn
22:26:27 - ngày 17, tháng 09, năm 2016 (FLYPRO - ADMIN)
Tin tức giải trí
Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu

 

“Chàng Rác” Jung Woo được Han Hyo Joo hôn

 

Trong dự án phim điện ảnh C’est Si Bon loạt ảnh tình tứ của cặp đôi Han Hyo Joo và Jung Woo đã khiến người hâm mộ một phen phát sốt khi vừa tiết lộ. Trong khung cảnh khá mờ ảo, xuất hiện bên cạnh nhau trong tư thế Han Hyo Joo đang trong tư thế sẵn sàng trao cho Jung Woo nụ  hôn ngọt ngào. Anh hàng Jung Woo như thể đang bất động trước người đẹp. Khán giả đã thự sự xúc động trước màn thể hiện tình cảm nhẹ nhàng nhưng lãng mạn. Đặc biệt mối quan hệ trên phim của hai nhân vật này khiến cho dân tình càng thêm hiếu kỳ.

 

 

cung cap nhom nhay

 

Han Hyo Joo và Jung Woo lại tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc của buổi hẹn hò ngoài trời trong một bức ảnh khác. Nở nụ cười cực kỳ mãn nguyện khi cả hai đang nhainf đối phương với ánh mắt say đắm. Hai nhân vật Oh Geun Tae và Min Ja Young do Jung Woo và Han Hyo Joo lần lượt đảm nhận sẽ diễn ra một cuộc tình khắc cốt ghi tâm theo lời của nhà sản xuất. Cả hai đã cùng đồng hành trên con đường tình yêu và sự nghiệp của mình kể từ khi tình yêu chớm nở.

 

 

cung cap MC

 

Nhà hát C’est Si Bon là bối cảnh chính của điện ảnh cùng tên này đây được biết đến như cái nôi âm nhạc Hàn Quốc. Khởi quay 2014, 2/2015 tác phẩm này chính thức sẽ được đưa ra rạp.

 

 

Gửi bình luận đến 'Chàng Rác' Jung Woo được Han Hyo Joo hôn

Ảnh đại diện
Email thông báo
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích
Có thể bạn quan tâm