Chung Hán Lương đối đầu với Cổ Thiên Lạc khi vừa ra tù
22:26:27 - ngày 17, tháng 09, năm 2016 (FLYPRO - ADMIN)
Tin tức giải trí
Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu

Chung Hán Lương đối đầu với Cổ Thiên Lạc khi vừa ra tù

tổ chức sự kiện

Khán giả sẽ được gặp lại Chung Hán Lương trong dự án điện ảnh mang tên Tam Nhân Hành với vai diễn tội phạm vừa ra tù. Đồng thời chàng thư sinh “Hà Dĩ Thâm” sẽ có cuộc đối đầu nảy lửa với cảnh sát Cổ Thiên Lạc. Khán giả sẽ được thưởng thức cuộc đấu trí của hai cái đầu thông minh tuyệt đỉnh nhưng lại không đội trời chung.

Chung Hán Lương sẽ thử sức với vai diễn tội phạm

Cổ Thiên Lạc sẽ hóa vai cảnh sát chính trực khiến biết bao bọn tội phạm “e dè”

Góp mặt với vai diễn bác sĩ “én nhỏ” Triệu Vy sẽ tái ngộ khán giả qua màn ảnh rộng. Triệu Vy đã tiết lộ vai diễn của mình trong buổi họp báo liên hoan phim ở Hồng Kông: “Vai diễn của tôi đó là một bác sỹ cần phải có lý trí và luôn tỉnh táo trong bất cứ trường hợp nào. Vì đạo diễn muốn cả hai đối thủ trong phim phải cực kỳ thông minh để gây ấn tượng đến người xem, nên vai diễn của tôi cũng là một người khá thông minh”.

cung cap nhom nhay

 Theo như miêu tả của đạo diễn Đỗ Kỳ Phong nhân vật Chung Hán Lương phụ trách có tên là  Đại Nghĩa là một tay đàn anh có máu mặt trong giới xã hội đen. Đại Nghĩa sau khi ra tù lại ngựa quen đường cũ thay vì hoàn lương bằng một phi vụ mờ ám. Tuy nhiên, âm mưu vừa chớm hình thành đã bị Cổ Thiên Lạc một cảnh sát chính trực đập tan vì anh vốn đã theo dõi Đại Nghĩa ngay từ lúc hắn mới ra tù.

 Người xem trong đợi và khá kỳ vọng về sự hóa thân đa chiều của các nhân vật mà Chung Hán Lương phụ trách. Một trong những yếu tố thu hút khán giả là độ nổi tiếng của ba tên tuổi đình đám Chung Hán Lương, Cổ Thiên Lạc, Triệu Vy bên cạnh những tình tiết gây cấn của phim.

Dự kiến, Tam Nhân Hành do đạo diễn Đỗ Kỳ Phong cầm trịch sẽ ra rạp trong thời gian sớm nhất.

 

Gửi bình luận đến Chung Hán Lương đối đầu với Cổ Thiên Lạc khi vừa ra tù

Ảnh đại diện
Email thông báo
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích
Có thể bạn quan tâm