Cô gái An Giang nổi tiếng nhờ giảm 20kg
22:26:27 - ngày 17, tháng 09, năm 2016 (FLYPRO - ADMIN)
Tin tức giải trí
Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu

Mới gần đây, một cô gái có tên Nguyễn Lê Kim Khánh cho đăng tải bức hình cá nhân trước và sau giảm cân khiến cộng đồng mạng kinh ngạc. Cô tự sự rằng: “Ra đường gặp nhiều bạn gái kém xinh bị chê mặc cảm đủ thứ nên lấy can đảm up tấm ảnh này. Nè mấy bạn trai - đừng chê đừng cười những đứa con gái không được xinh xắn - "Không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp" đó là câu nói rất đúng. 3 năm trước của mình lúc học cấp 3 ^.^ (trải qua quá trình giảm cân 20kg trong 2-3 tháng nhớ lại rất kinh khủng muốn chia sẻ bạn bè Facebook xem thôi - đừng dìm và hãy bình luận lịch sự)".

Khánh cho biết từ khi sinh ra mình đã sở hữu thân hình mũm mĩm. Mặc dù cao 1m6 nhưng nặng đến 70kg nên thân hình cô lúc nào cũng trong trạng thái quá khổ, rất xấu xí. Gần 1 năm trước, Kim Khánh quyết tâm áp dụng chế độ giảm cân nghiêm ngặt để có vóc dáng như mong ước. Hình ảnh cho thấy những thay đổi về ngoại hình của Khánh từ năm 2010 đến năm 2013.Sau đó, nhiều người đã tìm thấy những bức ảnh khác của cô và càng thấy bất ngờ hơn vì sự khác biệt quá lớn. Nhiều bạn bè cho rằng Khánh đẹp hơn là nhờ phẫu thuật thẩm mỹ tuy nhiên cô chia sẻ mình chưa hề trải qua cuộc phẫu thuật nào: ‘Hôm qua up tấm hình trước và sau - có nhiều bạn inbox hỏi tại sao chị ốm được như vậy. Chị có phẫu thuật không - và mình không thể trả lời tất cả được. Vậy nên nay mình mượn status này nói lên là: Mình nặng tới 70kg - Trong vòng 2 tháng trời mình không ăn gì hết, chỉ uống thôi, ngày đi bộ 2 giờ - sáng 1h - chiều 1h - vì nhà gần khu Sao Mai nên dễ tập - kiệt sức đến nỗi hạ canxi nhập viện - thiếu chất dinh dưỡng trầm trọng. Kết hợp với lên mạng tìm hiểu nhiều cách làm đẹp. chịu khó tìm tòi học hỏi hihi nên nay mình cũng đỡ hơn so với lúc trước rồi - trước mình mập, đen, mặt thì không xinh - ngại đi lễ hay các buổi party đông người vì đi tới đâu người ta cũng chê cười. Có thể đó là động lực khiến mình thay đổi bản thân hơn..."

Dù câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của Kim Khánh là thật hay giả thì có lẽ câu chuyện giảm cân của cô nàng cũng như một đòn bẩy cho những cô gái có thân hình đồ sộ thêm quyết tâm giảm cân. 

Cô gái An Giang nổi tiếng nhờ giảm 20kg - 1
Nguyễn Lê Kim Khánh trước và sau giảm cân.

Cô gái An Giang nổi tiếng nhờ giảm 20kg - 2
Chỉ trong 3 năm cô gái này đã giảm 20kg và có một ngoại hình khác biệt hoàn toàn.

Cô gái An Giang nổi tiếng nhờ giảm 20kg - 3
Kim Khánh bên cô bạn thân, nhìn Khánh hiện tại khó ai tưởng tượng ra cô vài năm trước thế nào.

Cô gái An Giang nổi tiếng nhờ giảm 20kg - 4
Nhờ giảm cân, Kim Khánh giờ đã là một cô gái xinh đẹp và nổi bật.

Cô gái An Giang nổi tiếng nhờ giảm 20kg - 5
Không còn 'chịu cảnh' tủi thân và tự ti như trước kia.

Cô gái An Giang nổi tiếng nhờ giảm 20kg - 6

Cô gái An Giang nổi tiếng nhờ giảm 20kg - 7

Cô gái An Giang nổi tiếng nhờ giảm 20kg - 8

Cô gái An Giang nổi tiếng nhờ giảm 20kg - 9

Cô gái An Giang nổi tiếng nhờ giảm 20kg - 10
Nhiều người cho rằng Khánh đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ nhưng cô khẳng định rằng không có chuyện đó.

 

Gửi bình luận đến Cô gái An Giang nổi tiếng nhờ giảm 20kg

Ảnh đại diện
Email thông báo
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích
Có thể bạn quan tâm