Junsu mất ngủ vì Linh qua đêm với Khánh trên đảo
22:26:27 - ngày 17, tháng 09, năm 2016 (FLYPRO - ADMIN)
Tin tức giải trí
Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu

Junsu mất ngủ vì Linh qua đêm với Khánh trên đảo
 

Tuổi thanh xuân tiếp tục mang đến cho khán giả các tình tiết thú vị về chuyện tình tay ba giữa Linh (Nhã Phương), Junsu (Kang Tae Oh) và Khánh (Hồng Đăng) trong tập 15. Linh và Khánh đã vô tình bị bỏ rơi lại đảo Nami trong chuyến đi thực tế cùng các bạn sinh viên ở trường đại học. Khánh và Linh không còn cách nào khác ngoài việc tìm đỡ 1 khách sạn để trú chân vì thuyền trên đảo đều không hoạt động do có bão sắp ập đến.

cung cap MC

Junsu dường như ngồi trên đống lửa ở phía bên kia bến tàu khi nghe Linh nói qua điện thoại là sẽ ngủ cùng phòng với Khánh. Anh đã quyết định đợi Linh trong thời tiết giá rét mà không về nhà. Anh chàng liên tục nhắn tin cho Linh với những câu như: “Em nhớ trùm kín chăn”, “Coi chừng anh Khánh khi đi ngủ đấy nhé”.

Linh và Khánh rời đảo Nami bằng chuyến tàu sớm nhất vào sáng hôm sau. Ling đã vội vàng chạy đến ôm Junsu khi vừa gặp mặt. Junsu dường như quên hết mọi sự bực tức khi nhìn thấy điệu bộ cuống cuồng và những giọt nước mắt của Linh. Thậm chí khi nhìn thấy Linh vẫn bình an vô sự anh chàng thậm chí còn rơm rớm nước mắt.

cung cap ca si tphcm

Junsu vẫn ngọt ngào chăm sóc cho Linh bất chấp cả việc có mẹ đang ở nhà cả hai không ngừng những cử chỉ tình cảm đáng yêu. Hai người thậm chí còn vô tư đùa nghịch trên giường bệnh khi đeo cùng một headphone. Khán giả không ít lần ghen tỵ với cặp oan gia ngày nào giờ đã thay bằng đôi bạn trẻ mới yêu, nhẹ nhàng nhưng lãng mạn.

 

Gửi bình luận đến Junsu mất ngủ vì Linh qua đêm với Khánh trên đảo

Ảnh đại diện
Email thông báo
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích
Có thể bạn quan tâm