Lê Khánh 'cây hài' trong Ngày nảy ngày nay
22:26:27 - ngày 17, tháng 09, năm 2016 (FLYPRO - ADMIN)
Tin tức giải trí
Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu

Lê Khánh “cây hài” trong Ngày nảy ngày nay
 

Ra mắt tối qua 4/2 tại TP.HCM bộ phim Ngày nảy ngày nay có mô típ khá quen thuộc kể về 2 cô tiên xuống trần để tìm thái tử đã xảy ra bao tình huống dở khóc dở cười trong quá trình tiếp xúc với người phàm.

Tuy còn nhiều bất cập làm người xem khó hiểu như tại sao 2 cô tiên lại có tiền tiêu mạnh tay hay họ sử dụng thành thạo công cụ của người khi vừa xuống trần gian nhưng nhanh chóng khán giả đã bị cuốn vào chuyến phiêu lưu mà sự duyên dáng của Lê Khánh mang lại mà không kịp nghĩ ngợi nhiều.

Kiểu hài của Lê Khánh rất quen thuộc với khán giả màn ảnh rộng qua nhiều thành công trên him điện ảnh. Sự duyên dáng và lối diễn xuất tự nhiên làm cho người xem có cảm giác Lê Khánh đã bê nguyên xi hình ảnh mình vào trong phim.

cung ca vu doan

Hóa thân vào nàng tiên trong Ngày nảy ngày nay Lê Khánh đã phá vỡ những gì thường thấy về các nàng tiên yêu kiều thướt tha, mà thay vào đó là nàng tiên Tiểu Duyên khá hậu đậu có phần ngớ ngẩn, lại hơi mũm mĩm và tưng tưng nhưng vẫn rất tình cảm và có trách nhiệm. Vai diễn như được xem là đo ni đóng giày cho Lê Khánh khi mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả với lối diễn xuất không mới nhưng lại rất duyên.

Một nhân vật không thể không nhắc đến là vai Linda Kiều do diễn viên Phi Phụng thủ vai. Trong bộ phim này Phi Phụng ghi điểm bằng lối diễn hài lố với gương mặt rất cũ của mình. Đặc biệt khán giả không khỏi thán phục với đoạn nói tên các công việc trong rạp xiếc của cô.

Với vai tiên trưởng Đan Nương của đả nữ Ngô Thanh Vân không giúp cô làm mới hình ảnh của mình. Vẫn hình ảnh xinh đẹp, mạnh mẽ, lạnh lùng như Ngô Thanh Vân trong những phim trước đó. Vai diễn của Ngô Thanh Vân có phần bị lấn lướt bên cạnh cô tiên Tiểu Duyên nói nhiều luôn pha trò gây cười cho khán giả.

cho thue ban nhac

Còn với ảo thuật gia Petey Nguyễn vai diễn trong Ngày nảy ngày nay đã giúp anh phát huy sở trường ảo thuật của mình sau Âm mưu giày gót nhọn. Tuy nhiên, vai diễn của anh lại không để lại nhiều ấn tượng mặc dù khả năng nói tiếng Việt của anh được đánh giá là tốt hơn.

Kỷ xảo đẹp mắt lại giúp Ngày nảy ngày nay ghi thêm một điểm cộng trong lòng khán giả sau dàn diễn viên tham gia trong phim. Tuy nhiên, người xem đôi khi vẫn thấy đôi chỗ khó chịu do nhịp phim quá nhanh diễn biến câu chuyện chưa được mượt mà. Cái kết có phần gấ gáp làm cho người xem hụt hẫng. Dẫu vậy, đây là một trong những bộ phim tết đáng xem, ít sạn và mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

 

 

Gửi bình luận đến Lê Khánh 'cây hài' trong Ngày nảy ngày nay

Ảnh đại diện
Email thông báo
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích
Có thể bạn quan tâm