Lee Jong Suk và suzy cực đẹp đôi trong clip quảng cáo
22:26:27 - ngày 17, tháng 09, năm 2016 (FLYPRO - ADMIN)
Tin tức giải trí
Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu

Lee Jong Suk và suzy cực đẹp đôi trong clip quảng cáo

 

cho thue ban nhac

Lee Jong Suk và Suzy có cơ hội hợp tác trong một dịp gần đây khi cả hai trở thành người mẫu đại diện của một nhãn hàng. Những hình ảnh trong mẫu quảng cáo cực kỳ đáng yêu nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của các fan và khán giả. Độ ăn ý và hợp cạ của cả hai khiến fan không khỏi thích thú sau khi doạn clip này được chia sẽ. Cả hai đều rất tự tin và hiểu ý đối phương dù đây là lần đầu tiên làm việc cùng nhau.

9/2014 truyền thông Hàn bất ngờ đăng tải thông tin Lee Jong Suk và Suzy hẹn hò trong những thông tin đã đưa ra trước đó khiến fan vô cùng hoan mang và bất ngờ. Tuy nhiên, đại diện phía Lee Jong Suk đã khẳng định việc hẹn hò không thể nào có cơ hội xảy ra vì họ chưa bao giờ làm việc cùng nhau cả.

cung cap MC

Lee Jong Suk cũng đích thân lên tiếng giải thích với truyền thông về tin đồn hẹn hò trong một phỏng vấn gần đây nhất. Anh và Suzy vốn dĩ không biết nhau vì thế tin đồn hẹn hò làm cho anh vô cùng sốc.

Mặc kệ trước những tin đồn vô căn cứ cả hai đều không bị tin đồn ấy ảnh hưởng đến không khí làm việc trong sự hợp tác đầu tiên này.

 

 

Gửi bình luận đến Lee Jong Suk và suzy cực đẹp đôi trong clip quảng cáo

Ảnh đại diện
Email thông báo
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích
Có thể bạn quan tâm