Mỹ nam màn ảnh của Nhã Phương khoe giọng trên VTV
22:26:27 - ngày 17, tháng 09, năm 2016 (FLYPRO - ADMIN)
Tin tức giải trí
Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu

Mỹ nam màn ảnh của Nhã Phương khoe giọng trên VTV
 

Nam ca sĩ diễn viên Hàn Quốc Kang Tae Oh đã khiến các fan thích thú khi xuất hiện trong chương trình Cuộc sống hàng ngày của VTV1 ngày 30/1. Anh đã khoe giọng hát của mình qua khúc From My Heart, đây là bài hát trong phim Tuổi thanh xuân do anh đóng chính cùng nữ diễn viên Nhã Phương của Việt Nam.

cung cap ca si

Kang Tae Oh đã có những hia sẽ thú vị trong quá trình đóng phim Tuổi thanh xuân trong cuộc phỏng vấn, những khó khăn về sự hòa nhập của diễn viên Hàn và Việt ũng như những bất đồng về ngôn ngữ. Cảnh hôn lãng mạn của anh và Nhã Phương được anh kể lại không khỏi khiến fan cảm thấy thích thú.

“Từ trước giờ tôi chưa từng quay cảnh hôn” là lời của Kang Tae Oh bày tỏ. Cảnh hôn với Nhã Phương trong phim cũng là cũng là nụ hôn đầu của nam diễn viên điển trai này.

cung cap nhom nhay

Kang Tae Oh tỏ ra khá ngượng ngùng khi MC Thanh Hoa tỏ ra tiếc nuối vì không có Nhã Phương ở đây để có thể tái hiện lại cảnh hôn một lần nữa.

Kết thức chương trình Kang Tae Oh đã thể hiện ca khúc From My Heart để gửi tặng đến với khán giả với những giai điệu ngọt ngào và sâu lắng. Đây là ca khúc trong phim Tuổi thanh xuân và sẽ được xuất hiện vào tập tiếp theo.

 

 

Gửi bình luận đến Mỹ nam màn ảnh của Nhã Phương khoe giọng trên VTV

Ảnh đại diện
Email thông báo
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích
Có thể bạn quan tâm