Nhã Phương bị Kang Tae Oh ghen khi thân thiết với Hồng Đăng
22:26:27 - ngày 17, tháng 09, năm 2016 (FLYPRO - ADMIN)
Tin tức giải trí
Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu

Nhã Phương bị Kang Tae Oh ghen khi thân thiết với Hồng Đăng

 

Mối quan hệ giữa Jun Su và Linh đã bắt đầu có chuyển biến khi Linh được bố mẹ đồng ý cho trở lại Hàn Quốc, đặc biệt là Jun Su. Nguyên nhân chính Linh được bố mẹ cho phép quay trở lại Hàn Quốc là nhờ Jun Su thuyết phục bố mẹ cô bằng những hình ảnh gia đình và lời lẽ ngô nghê, đáng yêu của anh chàng.

Jun Su đã hậm hực ngắm nụ cười tỏa nắng của cô bạn chung nhà sau một lần cãi nhau nảy lửa. Mối quan hệ giữa hai người đang bắt đầu tốt lên tuy không ai nói ra. Mỗi lần thấy Linh đi cùng Khánh Jun Su đều tỏ ra hết sức khó chịu, và vẻ ghen tức của anh chàng không thể khiến khán giả nhịn cười.

 

 

cung cap ca si

 

Trong bữa ăn trưa tại một nhà hàng Hàn Quốc, sự hồn nhiên nghịch ngợm của Linh đã mang đến niềm vui cho Khánh khi cô nàng hào hứng kể những chuyện thú vị của mình.

Linh cũng có nhiều cảnh quay lãng mạn trong khung cảnh thiên nhiên xanh mát cùng với Khánh. Hai nhân vật đã cùng trải qua những khoảnh khắc vui tươi ở đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.

 

 

cho thue ban nhac

 

Sau một thời gian cơm lành canh ngọt thì bão tố xảy ra khi Linh phát hiện Jun Su đã làm giả chiếc áo có chữ ký của Eunhyuk để cố tình đuổi cô ra khỏi nhà. Vào lúc nửa đêm, khi đang giải quyết nợ nần giữa hai người thì Khánh xuất hiện để giải cứu mỹ nhân đều này vô tình làm tăng thêm cơn “điên” cho Jun Su.

Cặp oan gia đã mắng nhau không thương tiếc, thậm chí Linh còn chỉ trích khi cô bị bắt về Việt Nam Jun Su không hề bận tâm.

 

 

Gửi bình luận đến Nhã Phương bị Kang Tae Oh ghen khi thân thiết với Hồng Đăng

Ảnh đại diện
Email thông báo
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích
Có thể bạn quan tâm