Những dự án ngôn tình hiện đại chuyển thể được khán giả mong chờ
22:26:27 - ngày 17, tháng 09, năm 2016 (FLYPRO - ADMIN)
Tin tức giải trí
Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu

Những dự án ngôn tình hiện đại chuyển thể được khán giả mong chờ
 

Tại Trung Quốc trong những năm gần đây trào lưu chuyển thể tiểu thuyết ngôn tình thành phim đang ngày càng tăng. Trong năm 2015, có rất nhiều tác phẩm sẽ được đưa lên màn ảnh cũng như bắt đầu khởi quay đều thu hút sự chú ý và bàn tán của khán giả không chỉ riêng tại đại lục mà còn ở cả Việt Nam. Dưới đây là những danh sách dự án ngôn tình hiện đại chuyển thể được người hâm mộ mong đợi nhất.

1. Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên (Cố Mạn)

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên là dự án tiếp theo chuyển tiếp theo sau Bên nhau trọn đời của Cố Mạn được đông đảo người hâm mộ mong chờ. Chủ đề nóng trên mạng xã hội hiện nay là ai sẽ là người hóa thân thành cặp tiên đồng ngọc nữ Tiêu Nai – Bối Vy Vy.

Tương tự như Bên nhau trọn đời Cố Mạn cũng sẽ chấp bút cho phần kịch bản của đứa con tinh thần tiếp theo này. Dự kiến năm nay phim sẽ bắt đầu khởi quay.

tổ chức sự kiện

2. Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến (Đinh Mặc)

Hãy nhắm mắt khi anh đến là tác phẩm của nhà văn Đinh Mặc được đông đảo độc giả Việt yêu thích. Người hâm mộ càng phấn kích hơn trước thông tin tác phẩm này được chuyển thể thành phim. Bên cạnh đó nhà sản xuất cũng sẽ điều chỉnh lại một số chi tiết cho phiên bản phim. Phim sẽ được phát hành trên mạng sau thời gian khởi quay 5/2015 đến 7/2015.

Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến (Đinh Mặc)

3. Người Phiên Dịch (Kỷ Viện Viện/Mâu Quyên)

 Người phiên dich là tiểu thuyết được mua bản quyền để chuyển thể thành phim của nhà văn Mâu Quyên. Nội dung truyện xoay quanh hai nhân vật là phiên dịch viên tiếng Pháp nhưng có mối quan hệ tình cảm phức tạp là Trình Gia Dương và Kiều Phi.

Người phiên dịch dự kiến khởi quay trong năm nay với sự dự định lựa chọn thành viên nhóm F(x) – Vistori đóng vai nữ chính.

cung cap ca si

4. Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây (Tân Di Ổ)

Là một trong những tiểu thuyết hiếm hoi của tá giả Tân Di Ổ với kết thúc có hậu, Hóa ra anh vẫn ở đây đang được lên kế hoạch chuyển thể thành phim. Ngô Diệc Phàm là cái tên ứng tuyển cho vai nam chính Trình Tranh còn về thông tin nữ diễn viên chính vẫn chưa được tiết lộ.

Dự kiến khởi quay vào ngày 4/2015 được chính tác giả Tân Di Ổ chấp bút viết kịch bản.

cung cap nhom mua

5. Bên Nhau Trọn Đời (Cố Mạn)

 Tác giả đã hợp tác với công ty Quang Tuyến để cho ra mắt phiên bản điện ảnh của Bên nhau trọn đời trong năm 2015. Trong dự án này Cố Mạn tiếp tục đóng vai trò là nhà biên kịch của bộ phim.

Bên Nhau Trọn Đời (Cố Mạn)

 

Gửi bình luận đến Những dự án ngôn tình hiện đại chuyển thể được khán giả mong chờ

Ảnh đại diện
Email thông báo
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích
Có thể bạn quan tâm