Những tình bạn 'hiếm thấy khó tìm' trong showbiz.
22:26:27 - ngày 17, tháng 09, năm 2016 (FLYPRO - ADMIN)
Tin tức giải trí
Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu

Những tình bạn “hiếm thấy khó tìm” trong showbiz.
 

Hoài Linh – Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng luôn biết ơn sự giúp đỡ, dìu dắt trong sự nghiệp của đàn anh Hoài Linh, anh luôn dành sự kính trọng và xem Hoài Linh như là anh em thân thiết trong nhà. Mối quan hệ này đã từng bị dư luận nghi ngờ khi họ thường xuyên trao nhau những nụ hôn ngọt ngào ngay cả trên những sân khấu lớn.

Đàm Vĩnh Hưng đã tận tâm dìu dắt Dương Triệu Vũ và Hoài Lâm trên con đường ca hát để đền đáp ơn nghĩa của Hoài Linh. Anh cũng không ngại bày tỏ sự kinh trọng của mình với đàn anh trước báo giới. Mặc dù hiện tại dù công chúng vẫn khôn biết mối quan hệ của 2 người như thế nhưng họ vẫn dành tình cảm đặc biệt cho 2 “ông hoàng” của showbiz Việt.

cung cap MC

Hoàng Tuấn – Đan Trường

Trong sự nghiệp làm bầu show của mình, Hoàng Tuấn khó có thể thay thế cái tên của gà cưng Đan Trường gần 20 năm hoạt động nghệ thuật. Nhiều người đã từng nghĩ cả Đan Trường và Hoàng Tuấn có tình cảm đặc biệt với nhau khi mối quan hệ của họ không chỉ là quản lý và ca sĩ mà còn khắng khít hơn cả anh em ruột thịt trong nhà.

Không chỉ trong công việc, sự nghiệp ca hát mà Hoàng Tuấn còn đứng ra giải quyết các vấn đề scandal, thậm chí cả tiệc cưới của anh Bo. Mối quan hệ của bộ đôi này gần 20 năm qua đã khiến khán giả ngưỡng mộ và khen ngợi hết lời.

Hoàng Tuấn – Đan Trường

Vũ Ngọc Đãng – Lương Mạnh Hải

“Không thể thiếu Lương Mạnh Hải trong sự nghiệp” là lời tuyên bố của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, với sự khắng khít đó khán giả không khỏi nghi ngờ về mối quan hệ đặc biệt này. Trong suốt 10 năm sự nghiệp, cả 2 được ví von như cặp bài trùng của nhau, hỗ trợ và gắn bo nhau trong công việc.

Không khó để nhận thấy Lương Mạnh Hải đều xuất hiện trong các bộ phim của Vũ Ngọc Đãng. Sự ưu ái của Vũ Ngọc Đảng dành cho Lương Mạnh hải quả thực không phải là dễ dàng gì.

Anh chàng cũng từng lấp lửng khẳng định mối quan hệ này: "Tôi và Đãng có quan hệ trên mức bình thường. Đây đâu còn là nghi ngờ gì nữa, mối quan hệ của chúng tôi rõ ràng là trên mức bình thường mà, chúng tôi ngày càng thân thiết và hiểu nhau hơn sau bao nhiêu kiên trì và bền bỉ trên con đường của mình".

cho thue ban nhac

Noo Phước Thịnh – Ngô Kiến Huy

Noo Phước Thịnh và Ngô Kiến Huy đều thuộc thế hệ ca sĩ trẻ, có cùng xuất phát điểm và đối tượng khán giả nhưng cả hai không hề có sự cạnh tranh, đấu đá lẫn nhau, mà ngược lại họ luôn là đôi bạn thân ủng hộ nhau trên cong đường sự nghiệp. Cùng với 2 ca sĩ điển trai này còn có Đông Nhi, bộ 3 này có thể tám không mệt mỏi khi có dịp gặp gỡ nhau.

Ca khúc song ca chính thức của đôi bạn thân Bắp – Noo từng phát hành mang tên Bạn thân tôi giúp khẳng định thêm về sự bền chặt trong mối quan hệ này.

Noo Phước Thịnh – Ngô Kiến Huy
 

 

Gửi bình luận đến Những tình bạn 'hiếm thấy khó tìm' trong showbiz.

Ảnh đại diện
Email thông báo
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích
Có thể bạn quan tâm