Sau sự cố The Remix Hoàng Thùy Linh lên sóng truyền hình thực tế
22:26:27 - ngày 17, tháng 09, năm 2016 (FLYPRO - ADMIN)
Tin tức giải trí
Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu

Sau sự cố The Remix Hoàng Thùy Linh lên sóng truyền hình thực tế

 

Sau sự cố The Remix Hoàng Thùy Linh lên sóng truyền hình thực tế

Được phát sóng vào dịp Tết nguyên đán, ngoài Hoàng Thùy Linh còn có đạo diễn Khải Hưng và nữ ca sĩ Phương Thanh tham gia vào chương trình tổ chức sự kiện này với vai trò khách mời.

Sau sự cố tình ái cách đây 6 năm, đây là một trong những lần hiếm hoi quay trở lại với chương trình truyền hình trên sóng quốc gia. Lựa chọn cho mình một mẫu váy ren màu đen kín đáo và sang trọng có thể tôn lên làn da trắng của cô.

Hoàng Thùy linh được biết đến với vai trò là diễn viên của nhiều bộ phim truyền hình như Đường đời, Trò đùa của số phận, Đi về phía mặt trời…gần đây nhất vai diễn của cô trong phim Thần tượng nhận được những đánh giá tích cực từ người hâm mộ.

Hiện nay Hoàng Thùy Linh vẫn còn chịu nhiều thiệt thòi khi muốn xuất hiện ở đài truyền hình mặc dù đã hơn 6 năm kể từ scandal chấn động trong cả nước.

cho thue ban nhac

Mới đây, người hâm mộ của Hoàng Thùy Linh lại tỏ ra bức xúc khi tên của cô bị xóa ngay trước liveshow 1 của The Remix không chỉ fan hâm mộ của cô mà cả khán giả cũng không khỏi bất ngờ vì được biết tên của cô là ca sĩ đầu tiên tham gia vào chương trình.

Hoàng Thùy Linh tâm sự cô đã có một khoảng thời gian lắng động để suy ngẫm mọi thứ sau những biến cố. Cô luôn giữ được tinh thần lạc quan và thái độ nghiêm túc với đam mê của mình. Nữ ca sĩ xinh đẹp luôn dặn lòng phải chăm chút cho những sản phẩm của mình để khán giả có thể đón nhận bằng tình cảm yêu mến thật sự.

Đàn chị Phương Thanh lựa chọn trang phục trắng tin tế và giản dị khi tham gia chương trình cùng Hoàng Thùy Linh. Giọng ca Giã từ dĩ vãng cong gửi tới khán giả một sáng tác ấn tượng.

Đảm nhận vai trò MC trong chương trình lần này là bà mẹ 2 con Đan Lê.

 

 

Gửi bình luận đến Sau sự cố The Remix Hoàng Thùy Linh lên sóng truyền hình thực tế

Ảnh đại diện
Email thông báo
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích
Có thể bạn quan tâm