Sơn Tùng M-TP bị chèn ép trong The Remix
22:26:27 - ngày 17, tháng 09, năm 2016 (FLYPRO - ADMIN)
Tin tức giải trí
Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu

Sơn Tùng M-TP bị chèn ép trong The Remix

Chương trình tổ chức sự kiện Hòa âm ánh sáng là một trong những chương trình có thế lực fan gây chiến tranh nhiều nhất, nhằm mục đích bảo vệ thần tượng của mình. Trong liveshow thứ 7 cộng đồng Sky nói chung cùng với khán giả xem chương trình đều hoang mang trước tin đồn Sơn Tùng M-TP bỏ thi. Tuy nhiên, mọi việc dần lắng xuống khi có sự xuất hiện của Sơn Tùng vào phút chót nhưng sự việc lại bất ngờ chuyển sang một hướng khác.

Mang hit bự Cơn mưa ngang qua lên sân khấu The Remix nhưng chàng trai gốc Thái Bình không được BGK đánh giá cao đặc biệt là giám khảo Nguyễn Hải Phong. Ngay sau đó một số fan Sơn Tùng tỏ ra bức xúc về điểm 9 của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cho thần tượng và cho rằng anh đã không công bằng với giọng ca Không phải dạng vừa đâu.

Trước những xôn xao ấy, Nguyễn Hải Phong đã lên tiếng đáp trả đưa ra những nhận xét về ưu nhược điểm của các nhóm thí sinh trong đó có nhóm của Sơn Tùng.

cung cap vu doan

Bên cạnh đó một thành viên trong Sky của Sơn Tùng đã lên tiếng bảo vệ thần tượng cho rằng anh bị xử ép trong chương trình The Remix, bạn fan chia sẻ Sơn Tùng không được sắp xếp chỗ ngồi vào sáng ngày 22/3 nên ekip của họ đã bỏ về theo đó là bị lên án bỏ duyệt chương trình.

cung cap MC

Đại diện chương trình Hòa âm ánh sáng – The Remix đã lên tiếng rằng việc Sơn Tùng không tham gia buổi tổng duyệt không phải do chương tình không sắp xếp lịch mà là có lý do về sức khỏe. Họ còn cho biết thêm, BTC đã thống nhất lịch tập và tổng duyệt cho mỗi nhóm thí sinh. Bên cạnh đó, các nhóm sẽ tình bày ý tưởng với BTC, đạo diễn chương tình trước mỗi đêm thi để có thể biến ý tưởng đó thành hiện thực.

BTC chương trình còn nhấn mạnh đa phần các fan đều mang nặng yếu tố cảm tính không riêng gì fan Sơn Tùng. Và về lịch làm việc của thần tượng hay sự sắp xếp từ BTC chỉ người trong cuộc mới hiểu thực hư sự việc và nếu Sơn Tùng có ý kiến họ sẽ sẵn sàng giải đáp.

 

 

Gửi bình luận đến Sơn Tùng M-TP bị chèn ép trong The Remix

Ảnh đại diện
Email thông báo
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích
Có thể bạn quan tâm