Sơn Tùng rút lui khỏi The Remix, Chi Pu – Tóc Tiên tụt hạng
22:26:27 - ngày 17, tháng 09, năm 2016 (FLYPRO - ADMIN)
Tin tức giải trí
Đánh giá bài viết
Tổng 0 điểm / 0 phiếu

Sơn Tùng rút lui khỏi The Remix, Chi Pu – Tóc Tiên tụt hạng

Sơn Tùng M-TP – cục nam châm của cuộc thi chính thức rút lui khỏi chương trình tổ chức sự kiện The Remix vì tình trạng sức khỏe, bên cạnh đó giọn hát chính của PB Nation – Hoàng Tôn cũng xin được rút lui khỏi nhóm vì những án riêng. Không khí The Remix không khỏi giảm nhiệt khi trải qua một tuần đầy sóng gió thêm vào là sự ra đi của team Bảo Anh tuần trước. Giang Hồng lần thứ 3 lên ngôi quán quân.

Tóc Tiên

Với sự kết hợp tuồng cổ trong tiết mục Ninh Dương Lan Ngọc lần thứ 5 lên ngôi tuần trong liveshow 10 Bước nhảy hoàn vũ, cùng với tiết mục kết hợp cải lương của Angela Phương Trinh. Vươn lên vị trí thứ 2 với bức há mạnh mẽ Diệp Lâm Anh nhận được điểm cao nhất từ BGK. Hương Giang dừng cuộc thi do thua điểm Chi Pu.

cung cap nhom mua

Vietnam’s Got Talen 2014 sẽ tìm ra ngôi vị quán quân mới trong 7 cái tên "Hoa hậu tương lai" - vũ công nhỏ tuổi Thục Anh, cặp Dancesport song sinh Gia Linh - Gia Bảo, nhóm kịch cổ trang Chuồn chuồn giấy, nhóm thể thao đường phố 6 múi, nghệ sĩ khiếm thị Hà Chương, chàng thợ cắt tóc Từ Như Tài và "Thu Minh nhí" Thảo Vy trong đêm Gala cuối cùng.

nhóm chuồn chuồn giấy

Trong tập 22 của Bố ơi mình đi đâu thế, Bờm đã có một trải nghiệm không mấy thú vị. Do đổ bệnh, anh chàng nhỏ tuổi không thể hoàn thành các nhiệm vụ hái lạc chăn bò thay vào đó là phải ở nhà nghĩ ngơi, bên cạnh đó cậu bé đã tạo nên những tình huống hài hước thú vị khó quên khi cãi nhau cới bố Trần Lực. Trong tập 23 tuần này các bố con sẽ di chuyển khỏi chỗ ở hiện tại và thực hiện thử thách mới.

cung cap MC

Tập 3 "Người bí ẩn 2015" là trận so găng giữa Việt Hương - Hoài Linh và Lê Hoàng - Thủy Tiên. Với tỉ số hòa, phần chiến thắng đã thuộc về đội khách. Khán giả đã được diện kiến người nahi bánh mì trộn đinh, nữ vận động viên thể hình, hot boy Taekwondo, người thổi sáo dài 2,5m và người đánh trống nước trong tập 3 tối Chủ nhật vừa qua.

 

Gửi bình luận đến Sơn Tùng rút lui khỏi The Remix, Chi Pu – Tóc Tiên tụt hạng

Ảnh đại diện
Email thông báo
Xếp giảm dần |
Xếp tăng dần |
Thích
Có thể bạn quan tâm